Vòng 30 Ngoại hạng Anh dự kiến cấm toàn bộ khán giả đến sân

smsbongda

New member
#1
Tất cả các trận đấu của Ngoại hạng Anh và giải hạng nhất Anh sẽ được tổ chức mà không có người hâm mộ đến sân nhằm chống lại sự lây lan của virus corona chủng COVID-19.
Biện pháp này là một phần trong kế hoạch chống khủng hoảng của Chính phủ Anh đối với bóng đá. Một cuộc họp của ủy ban Cobra của Chính phủ Anh vào sáng thứ Năm (giờ địa phương) dự kiến sẽ điều chỉnh các biện pháp của Vương quốc Anh đối với đại dịch corona từ giai đoạn "ngăn chặn" sang giai đoạn "trì hoãn". Điều này sẽ chứng kiến các kế hoạch trong bóng đá bị khủng hoảng, theo The Times đưa tin.
Cũng theo nguồn tin này, kế hoạch hiện tại của mùa bóng sẽ không bị hoãn lại vì đại dịch corona. Thay vào đó, người hâm mộ sẽ bị cấm tới sân theo dõi các trận đấu ở Ngoại hạng Anh cũng như giải hạng nhất Anh, tương tự như đã xảy ra ở Tây Ban Nha (La Liga) và Pháp (Ligue 1).
Những CĐV có vé mùa và những người có vé cho các trận đấu riêng lẻ có thể theo dõi truyền phát trực tiếp các trận đấu tại nhà riêng. Bên cạnh đó, chính phủ Anh cũng đã cấm phát sóng các trận đấu tại các quán rượu để tránh tụ tập đông người.
Các trận đấu tại Ngoại hạng Anh cũng không được phát trực tiếp vào 15h00 thứ Bảy, theo giờ địa phương. Thay vào đó, các đài truyền hình sẽ được phép chiếu nhiều hơn một trận đấu trong trong giờ ăn trưa và giờ uống trà chiều trong các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai.
Tính đến hết ngày thứ Tư (11/3), số ca nhiễm virus COVID-19 tại Anh đang dừng lại ở con số 460. Trong trường hợp từ nay tới ngày thứ Bảy, nếu con số này vượt mốc 500, phán quyết sẽ được thực thi. Các quan chức Ngoại hạng Anh, Liên đoàn bóng đá Anh và Hiệp hội cầu thủ vẫn liên lạc thường xuyên với chính phủ để sẵn sàng đối phó khi tình hình leo thang.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top