Vì sao căn hộ ascent garden homes lại có giá trị cao?

duchuy123

New member
Xác minh
#1
Căn hộ ascent garden homes là dự án khu căn hộ cao cấp được xây dựng ở Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh của chủ đầu tư Tiến Phát Crop. Ascent garden homes là dự án kết hợp mô hình nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng và đa dạng. Cuối năm 2019, những căn hộ của ascent garden homes sẽ được trình diện. Và điều rất nhiều người quan tâm, chính là mức giá của những căn hộ thuộc dự án ascent garden homes.
Nguồn: https://ordertaybannha.com/gia-ban-can-ho-ascent-garden-homes-la-bao-nhieu/

Mức giá căn hộ ascent garden homes.
Những căn hộ ascent garden homes được đánh giá là có vị trí vàng giữa thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế, mức giá chắc hẳn cũng sẽ phải xứng tầm với vị trí của nó. Chủ đầu tư cho hay, giá của các căn hộ sẽ được hạch toán theo mỗi tiến độ. Mặc dù mức giá cũng khá cao, nhưng chủ đầu tư cũng tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi trong quá trình thanh toán để giúp khách hàng tối đa.

Với những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại ascent garden homes, chủ đầu tư sẽ chia làm nhiều đợt thanh toán, giảm bớt áp lực cho khách hàng. Cụ thể là khách hàng có thể thanh toán trong 10 đợt liên tiếp. Đợt thanh toán đầu sẽ là 15%, những đợ sau sẽ là 5%, đợt thứ 9 sẽ là 45% và đợt cuối cùng, kết thúc thanh toán sẽ là 5% còn lại. Mỗi lần thanh toán đều sẽ tính có VAT hoặc không VAT.


Với hình thức hỗ trợ thanh toán như thế này, rất nhiều khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn mua và sống trong căn hộ ascent garden homes.

Nếu so sánh giữa các căn hộ khác với căn hộ tại ascent garden homes, mức giá ở đây sẽ từ 35 triệu tới 48 triệu/m2. Nhiều chuyên gia nhận định, mức giá này khá phù hợp nếu sở hữu một căn hộ ngay vị trí đắc địa của quận 7. Tùy thuộc vào vị trí tầng, diện tích mà mỗi căn hộ sẽ có những mức giá khác nhau.

Bên cạnh đó, phương thức hỗ trợ theo hình thức trả góp cũng được hỗ trợ nên bạn cũng có thể yên tâm hơn. Bảng giá cũng được cập nhật thường xuyên, vì thế mà những ai đang quan tâm cũng dễ dàng cập nhật.

Vì sao căn hộ ascent garden homes lại có giá trị cao?
Sở hữu một vị trí mà nhiều nhà đầu tư bất động sản mong muốn, kết hợp sự thiết kế hiện đại theo phong cách và tiêu chuẩn Nhật Bản, những tiện ích của căn hộ ascent garden homes vô cùng đẳng cấp, mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái cho nhiều cư dân. Chính vì thế, giá của những căn hộ này, không chỉ cao bởi vị trí bên ngoài, mà còn những tiện ích nội khu bên trong được đánh giá cao.


Với tiện ích nội khu như hồ bơi nước ấm tràn bờ, chia riêng cho người lớn, trẻ em rèn luyện cơ thế. Hệ thống phòng gym, spa tiêu chuẩn Nhật…Bên cạnh đó, vườn cây xanh, vườn thượng uyển tầng 19 mang phong cách Nhật Bản với lối sống tiêu chuẩn khiến cho cư dân thấy thật thoải mái, an toàn và yên tâm khi sống ở đây.

Việc đầu tư một nguồn tài chính để sở hữu căn hộ ascent garden homes sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để di chuyển tới nhiều tiện ích ngoại khu. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đế tới Vivo City, Lotte Mart, Coop mart, đại học Rmit, hệ thống bệnh viện đa khoa Tân Hưng, Bệnh viện Tâm Đức…khi sống ở căn hộ ascent garden homes.
 
Top