Vay tiền trả góp theo sim viettel đơn giản nhất

vancao89

New member
Xác minh
#1

Vay tiền trả góp sim viettel là hình thức vay tiền trả góp theo sim online. Bạn chỉ cần có sim viettel và cmnd là có thể đăng ký vay tiền. Thủ tục đăng ký miễn phí 100% sau 2 phút biết kết quả.
Đây là hình thức vay tiền áp dụng công nghệ big data chấm điểm tín dụng của chủ sim viettel.
  • Ai có thể vay tiền theo sim của viettel?
  • Đăng ký vay tiền theo sim viettel như thế nào?
Sẽ được giải đáp kỹ càng bên dưới mời các bạn cùng xem
Điều kiện vay tiền trả góp theo sim viettel

  1. Điều kiện vay tiền theo sim viettel rất đơn giản như sau:
  2. Sim viettel trả sau , trả trước đều được
  3. Cmnd hoặc thẻ căn cước công dân ( không chấp nhận cmnd quân nhân)
  4. Độ tuổi 21- 60 tuổi
  5. Thu nhập ổn định
  6. Hỗ trợ vay tiền toàn quốc
  7. Một số đối tác cần bổ sung thêm 1 loại giấy tờ kèm khác GPLX, SHK..
Các đối tác của chúng tôi gồm : VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset. Tùy theo điểm tín dụng của bạn chúng tôi sẽ kết nối cho bạn tới đối tác phù hợp nhất . Để bạn có được khoản vay như ý muốn
Ngân hàng nào cho vay tiền trả góp theo sim viettel ?

Avay : tiền theo sim viettel là sao?
Avay là nền tảng cho vay tiền nóng online nhanh nhất . Bạn chỉ cần điền số điện thoại và số cmnd chỉ sau 2 phút sẽ biết kết quả. Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện lại thông báo kết quả cho bạn. Đồng thời hỗ trợ bạn đăng ký vay tiền.
Avay cung cấp giải pháp vay tiền tự động. xét duyệt chấm điểm lịch sử tín dụng của sim điện thoại viettel. Sau đó kết nối tới ngân hàng cung cấp khoản vay phù hợp lãi suất thấp cho khách hàng.
Vay bằng sim viettel VP bank là như thế nào ?
Vay tiền theo sim viettel là sản phẩm đang HOT nhất hiện nay của ngân hàng VPBank. Vay theo sim viettel. Thuê bao viettel là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập. Hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần là chủ sở hữu thuê bao viettel là có thể được vay.
Hồ sơ vay nhanh, duyệt vay trong 24 giờ, sau khi xem xét sim. Bạn vui lòng đọc kỹ điều kiện vay tiền vào nhấn nút nộp đơn vay. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn tất cả mọi thắc mắc của bạn

Vay tiền theo sim viettel tại credit Now là sao ?
Credit Now không phải là công ty cho vay tín dụng mà Credit Now chỉ sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng qua sim viettel. Để lựa chọn ra ngân hàng tốt nhất và khoản vay tốt nhất dành cho người tiêu dùng.
Credit now được xem là dịch vụ tín dụng toàn diện nhất tại Việt Nam .do sử dụng công nghệ “Chấm Điểm Tín Dụng” bằng sim viettel làm nền tảng phát triển. Bạn có thể biết ngay kết quả vay của mình chỉ trong 60s nếu điểm tín dụng của mình.
Credit now sẽ chấm điểm tín dụng trong 60s, tạo hồ sơ vay cho bạn trong 5 phút và duyệt hồ sơ chỉ trong 24h. Hạn mức cho vay theo nhu cầu và khả năng tài chính của các khách hàng. Credit now sẽ có trách nhiệm thông báo cụ thể về tình hình nợ cũng như nhắc nhở khách hàng trả nợ hàng tháng để tránh bị quên.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền trả góp qua sim viettel

Vay tiền bằng sim viettel chính chủ đúng không?
Đúng vậy khi bạn làm hồ sơ vay tiền thì tên đăng ký sim phải trùng với cmnd . Bạn không nên sử dụng sim của người khác để đăng ký.
Tôi đã đăng ký vay online thành công, bây giờ phải làm gì tiếp theo?
Nếu bạn nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ), sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay. Trong trường hợp AVAY chưa tìm được khoản vay phù hợp, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.
Check sim viettel vay tiền như thế nào ?
Bạn chỉ cần nhấn nút nộp hồ sơ vay tiền với avay sau đó điền số điện thoại rồi nhấn kiểm tra. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem bạn phù hợp với gói vay nào ngân hàng nào lãi suất thấp nhất dành cho bạn. Sau 2 phút sẽ có kết quả , nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo
Vay tiền mặt bằng sim viettel có được không ?
Vay tiền mặt sim viettel là không khả dụng. Tiền vay của bạn sẽ chuyển tới Atm mà bạn đăng ký, khi làm hồ sơ vay tiền.
 
Sửa lần cuối:
Top