Vai trò của bulong neo móng trong lĩnh vực kết cấu thép

#1
Bulong neo (Bulong móng) có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, và yêu cầu sử dụng của mỗi một công trình lại khác nhau. Vì vậy để báo giá bulong neo (Bulong móng). Quý khách hàng cần biết các yếu tố sau:
– Cấp độ bền của bulong neo (Bulong móng): 4.8, 5.6, 6.6, 8.8
– Bề mặt của bulong neo (Bu lông móng): Dạng mộc (Theo màu nguyên bản của thép); xi trắng (mạ điện phân) hay mạ kẽm nhúng nóng toàn thân hay đầu ren.
– Số lượng đai ốc, long đền đi kèm trong một bộ bulong neo móng
– Chiều dài của bulong neo (bulong móng), chiều dài ren, chiều dài đoạn bẻ

Vai trò của bulong neo móng trong lĩnh vực kết cấu thép
- Bulong neo móng được sử dụng trong thi công nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế, nhà công nghiệp. Bulong neo móng đóng vai trò quan trọng trong bắt đế của chân cột, bộ phận quan trọng giúp tạo độ cứng vững cho toàn bộ hệ thống mái của nhà xưởng.
- Bulong neo được sử dụng trong thi công hệ thống cột điện, cột đèn chiếu sáng. Bulong móng dùng trong thi công hệ thống cột điện thường ở ngoài trời nên phần ren phải được bảo vệ bằng cách mạ nhúng nóng, đảm bảo cho bulong không bị gỉ hoặc ăn mòn do axit có trong nước mưa, đầu của bulong được bảo vệ bằng cách lắp thêm đai ốc có mũ. Sau một thời gian đai ốc mũ có thể bị gỉ nhưng con bulong và phần ren vẫn được bảo vệ an toàn, ta chỉ việc thay đai ốc mũ là được.
- Bulong neo móng được sử dụng để giữ chân hoặc đế máy: Khi lắp đặt các hệ thống máy móc trong nhà máy người ta hay sử dụng bulong neo móng để neo giữ chân máy cố định với nền móng để giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình làm việc. Ngoài ra, bulong neo móng còn định vị chân cẩu, cầu trục cảng biển hoặc trong nhà máy, neo giữ tàu thuyền...
Các loại bulong neo móng mà Kết Cấu Việt cung cấp: bulong neo L, bulong neo J, bulong neo U, bulong neo thẳng (I),...

Hotline: 0931 227 455 - 0902 916 663
Website: bulongco.com
Email: [email protected]
 
Top