Ứng Dụng Đặt Xe Đường Dài 88GO – Giải Pháp Thuê Xe Tiết Kiệm 30% Chi Phí

88govn

New member
#1
Dịch vụ xe đường dài hấp dẫn nhất. Thuê xe đường dài: xe taxi, xe du lịch,… khiến nhiều người ngán ngẩm về mức giá khác nhau. Tuy nhiên, với ứng dụng 88GO bạn sẽ không cần phải lo sợ bị ” chặt chém”. Đây là ứng dụng dịch vụ đặt xe đường dài đầu tiên tại Việt Nam. 88Go đang được giới khách hàng đánh giá chất lượng rất tốt.
Ứng dụng 88GO ra đời vào cuối năm 2018, thuộc sở hữu của Công ty CP Công nghệ và đầu tư Letsgo Việt Nam. Nó đánh dấu bước phát triển mạnh của doanh nghiệp Việt với loại hình dịch vụ xe đường dài.
Ứng dụng đặt xe đường dài 88GO: giải pháp thông minh đặt dịch vụ thuê xe đường dài dành cho bạn
88GO sở hữu mạng lưới hơn 500 đối tác cung cấp dịch vụ vận tải hành khách và hàng hoá. Với khối lượng xe “khổng lồ”, chất lượng cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi thời gian, thời điểm. Bạn không cần phải mất hàng giờ để đi thuê xe tốt. Bạn không sợ bị lỡ chuyến, hoặc phải trả thêm tiền. 88GO giải quyết triệt để vấn đề này.
Ứng dụng áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh. 88GO có yêu cầu nghiêm ngặt về phía đối tác. Với phương châm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tại 88GO bạn được thuê xe với mức giá hợp lý nhất. Bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với ngân sách cấp cho chuyến đi.
Nhờ liên kết trước với đối tác, 88GO yêu cầu phía đối tác ấn định trước mức giá sàn để khách hàng nắm được. Thông qua đó, 2 bên có thể giao dịch rõ ràng ngay từ đầu. Tránh trường hợp báo giá sai. Đây chính là ưu điểm cực lớn đem đến sự hài lòng cho cả hai phía. 88GO đóng vai trò như một trung tâm thương mại. Trong đó, người mua và người bán đều có sự đồng thuận trước khi giao dịch. Điều này còn giúp cho bên nhà cung cấp dễ quản lý tiền bạc và không bị tình trạng quỵt tiền.
Tiết kiệm tới 30% thuê xe đường dài tại 88GO
Bằng hình thức áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh. 88GO kí kết với đối tác cung cấp những vấn đề về chất lượng cũng như giá cả. Các nhà cung ứng sẽ trực tiếp đấu giá ngay trên sàn 88GO. nhà cung cấp nào mang lợi ích nhiều hơn cho phía khách hàng sẽ được lựa chọn. Đây là ưu điểm đầu tiên giúp khách hàng không bị trả giá ” trên trời”. Mọi mức giá đi xe đều được nhà cung cấp ấn định sẵn cho nhà xe mình. Bạn chỉ việc so sánh mức giá các hãng xe và thuê hợp túi tiền mình nhất.
Khách hàng nói gì về 88GO
Các khách hàng sành sỏi đều review rằng 88GO làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín. Bạn chỉ việc đưa ra yêu cầu, ứng dụng sẽ giải quyết giúp bạn chỉ trong 1 phút. Thông tin về hãng xe, lái xe và giá cả của chuyến đi được cung cấp đầy đủ. Đồng thời, ứng dụng trực tiếp so sánh giá hàng loạt các hãng xe để bạn lựa chọn. Toàn bộ xe thuê đều được báo giá. Bạn hoàn toàn chủ động chọn lựa và có thể đi ngay lập tức.
Thuê xe ô tô nói chung và thuê xe du lịch nói riêng, qua 88GO vừa nhanh chóng, đơn giản. Đặc biệt tiết kiệm 30% chi phí so với việc thuê xe thông thường. Bạn càng đặt xe sớm, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi. Cách thuê xe văn minh, lịch sự, loại bỏ phiền toái kì kèo thêm giá hay bị lỡ xe. Việc này giúp nhà cung cấp lẫn khách hàng đều vui vẻ. Một mặt, tránh được việc quỵt tiền, mặt khác tránh được mức ” chặt chém” đem lại nỗi ám ảnh cho khách khi thuê xe.
Thuê xe đường dài đơn giản với 88GO
Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây, hoặc có thể truy cập 88GO để biết thêm cặn kẽ thông tin các dịch vụ 88GO cung cấp.
1.Bước 1: Tải App 88GO

2. Bước 2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thôn
g tin chuyến đi
3. Bước 3: Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất
4. Bước 4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Chỉ vài click chuột, bạn đã có đầy đủ thông tin các dịch vụ 88GO cung cấp. Chỉ vài thao tác trên điện thoại, bạn đã thuê xe cực nhanh tại 88GO.
Nguồn: dvxedulich.com/ung-dung-dat-xe-duong-dai-88go/
 
Top