Tranh trang trí hài hòa

duchuy123

New member
Xác minh
#1
Hiện nay, hầu như tất cả các spa dều hướng tới việc sử dụng dịch vụ chăm sóc khác hàng tối ưu nhất, tận dụng tất cả về không gian hình thức và cả thái độ phục vụ. Chọn tranh trang trí spa đẹp không phải là điều dễ dàng khi bạn không biết kết hợp các yếu tố không gian xung quanh một cách hài hòa nhất.

Nguồn: https://alonoithat.net/nhung-goi-y-nho-khi-dung-tranh-trang-tri-spa-dep-hieu-qua/

Tranh trang trí hài hòa cùng không gian
Tranh của bạn chọ đắt tiền dến dâu, đẹp đến đâu nhưng lại trở nên lố bịch trong không gian sử dụng nó sẽ làm giảm đi rất nhiều sự nỗi bật và nét đặc sắc trong mắt khách hàng. Chúng tôi có một vài gợi ý nhỏ giúp bạn tận dụng triệt để nét đẹp của tranh khi trang trí spa.

Thông thường tất cả các spa đều sẽ có quầy lễ tân dù là spa nhỏ hay các trung tâm lớn. Chính vì vậy bạn có thể chọn những bức tranh trang kí phòng spa khổ lớn để làm điểm nhấn nổi bật khi khách hàng bước vào và giúp cho bốn bức tưởng đỡ trống trải. Một số gợi ý cho các bạn là nên chọn những bộ tranh spa cô giá hay những mẫu tranh ghép bộ 5 tốm khổ lớn hoa lan,…

Đối với các phòng massage nhỏ, có giường massage đặt một cách độc lập và kín đáo. Chính vì thế có thể ngăn bằng những tấm rèm, những vách tường mỏng cách âm, lúc này bạn có thể lựa chọn những bức tranh tranh trí spa nhỏ vừa vừa để căn phòng thêm sinh động và tránh được sự tẻ nhạt.

Màu sắc phòng và bức tranh trang trí phòng spa
Có lẽ các bạn đã được trải nghiệm những mẫu thiết kế spa đẹp mà gocspa đã giới thiệu trước đó. Một thiết kế spa chuyên nghiệp và đúng cách thì sẽ không dùng những gam màu nóng thay vào đó sẽ sử dụng những gam màu nhẹ nhàng như kem, nâu, hồng phấn,…Bời vậy bạn cần phải lựa chọn màu sắc bức tranh nổi bật hơn một tông để làm điểm nhấn.

Ví dụ bạn có thể dùng những màu thiên nhiên như màu kem cho phong cách nhẹ nhàng hãy sử dụng những bức tranh spa nhành hoa lan trắng. Hay nếu dùng màu nâu cho không gian thêm ấm cúng, gần gữi thì nên lựa chọn những bức tranh trang trí phòng spa chủ đề cô gái. Còn nếu bạn muốn gam màu trẻ trung thì có thể sử dụng màu xanh lá trúc kết hợp với gam màu trắng.

Ánh sáng kết hợp với bức tranh trang trí phòng spa
Thông thường các spa thưởng sử dụng ánh sáng vàng của ánh đèn mờ. Không những giúp cho không gian thêm rộng rãi và nâng cao giá trị thẩm mỹ của các phòng spa mà chúng còn mang đến một không gian ấm cúng và lãng mạn. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh trang trí phòng spa có gam màu nóng ấm hơn một chút kết hợp với ánh đèn. Đây là một xu hướng thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác bình yên, êm ả và xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi.


Chọn tranh kết hợp với mùi hương trong spa của bạn
Mùi hương cũng chính làm một trong những yếu tố quan trọng giúp quyết định sự thành công của spa. Bởi một trong những nguyên lý khi thiết kế spa là tác động vào khứu giác và thị giác đểu lay động cảm quan của khách hàng. Thông thường các spa thì nên sử dụng những mùi hương tự nhiên, mùi hương của tinh dầu tự nhiên, thảo dược.


Với không gian này bạn có thể sử dụng những bức tranh tranh trí phòng spa thảo mộc, giúp tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn trong thời gian chăm sóc.

Tranh trang trí spa đẹp không ở tại vẻ đẹp bức tranh mà con là con mắt nghẹ thuật của người sử dụng ghép bức tranh đó vào không gian như thế naog. Những gợi ý trên đây hi vọng sẽ giúp bạn tạo nên những không gian tươi đẹp naag cao giá trị cho spa của mình.
 
Top