[Top] Mẫu Áo Thun Trơn Đà Nẵng Đẹp

huongdoan

New member
Xác minh
#1
Không quá khó để các cô nàng có thể khéo léo mặc một chiếc áo phông trơn cùng quần jeaans và khoác ngoài là một chiếc blazer. Chân váy kẻ giúp set đồ của bạn trở nên nổi bật, trong khi chủ nhân của nó không hề phải "lao tâm khổ tứ" trong chuyện mix&match, chỉ nhẹ nhàng kết đôi với một chiếc áo trơn màu, tô điểm đôi giày tối giản, màu trung tính là xinh đẹp miễn bàn.

Website Vải Thun Andy hiện chưa thu thập bất cứ thông nào của khách hàng, nhưng nếu cần chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyên cung cấp. Với Andy, hàng trăm mẫu mới được cập nhật liên tục theo xu hướng thời trang phù hợp cho nàng bầu đi làm, đi chơi, dự tiệc, mặc nhà... Mỗi sản phẩm, Andy luôn tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ. Quần ống rộng cũng chính là một "trợ thủ đắc lực" của người mập không những giúp chị em che được khuyết điểm của cơ thể mà còn giúp tôn dáng và chất hơn với kiểu quần cực kỳ trendy này!

Nếu khéo léo một chút trong cách mix đồ thì chị em vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều trang phục khác nhau, ngoài ra những tip hướng dẫn dưới đây còn giúp bạn "thừa độ thon và dư độ chất". Việc chọn áo thun/áo len tăm cổ tim cũng giống như là một mũi tên trúng nhiều đích vậy, hai kiểu áo này còn phù phép cho diện mạo của chủ nhân như trẻ hơn vài tuổi, đặc biệt là khi bạn mix với quần jeans hoặc quần ống rộng sáng màu, rồi đi giày thể thao hoặc giày loafer… Cụ thể, dưới đây là tổng hợp một số link shop (trong đó có link tổng - tức là tổng hợp nhiều shop khác nhau), chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang Andy chất lượng, giá tốt.

Nắm được xu hướng thời trang Andy theo mùa, theo từng thời điểm mua hàng sẽ giúp bạn có được những mẫu quần áo nam nữ hợp thời, theo đúng với xu hướng thời trang của thế giới. Với những sản phẩm chất liệu ren, có phụ kiện không nên giặt sản phẩm cùng với các sản phẩm cầu kì khác như: Có móc, có khóa cứng, có nhiều họa tiết …. sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm. Quần áo trơn 1 màu mới không nên giặt ngay, để tránh bay màu và mòn vải, nên cuộn lại cho vào ngăn đá qua đêm và giặt xả với sữa tắm cho lần giặt đầu tiên để sản phẩm được cầm màu và mềm sớ vải.
Xem thêm về [Top] Mẫu Áo Thun Trơn Đà Nẵng Đẹp của Andy
 
Top