Tổng quan về dự án Lavita Charm Thủ Đức

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Lavita Charm Thủ Đức tọa lạc tại phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được quy hoạch với diện tích khá rộng lớn, lên đến 14.852,6 mét vuông với hệ thống cây xanh được chú trọng đầu tư mang đến không gian xanh cho cong người. Tổng dự án có 3 block cao 21 tầng và 1 tầng hầm thông qua 3 block. Lavita Charm có tổng cộng là 939 căn hộ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh sống, vui chơi và thương mại.
Điểm nổi bật của dự án trước hết phải kể đến vị trí của nó nằm nay ngã tư đường vành đai 2 Xa lộ Hà Nội. Đây là một trục đường chính, giao thông phát triển vô cùng sầm uất. Ở đây, bạn có thể đi lên các quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng, một phần cũng vì nó liền kề ngay tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Tại đây cũng là nơi mà các phương tiện giao thông có rất nhiều, nhiều tuyến xe buýt chạy qua lại mỗi ngày.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F9sHF1g_jH-8.jpg&hash=5734e4f65ea0aa1e16cd539a23d89c46

Lavita Charm Thủ Đức nằm trong khu dân cư hiện hữu lâu đời, nơi mà có nhiều cây xanh, bãi cỏ trải dài với an ninh được đảm bảo. Nơi đây không chỉ thu hút những khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng căn hộ mà còn hấp dẫn phần đông các nhà đầu tư vì khả năng sinh lời của nó. Trong tương lai thì Thủ Đức sẽ phát triển hơn nữa và không thua kém gì các quận khác. Dự án cũng nằm gần các trung tâm thương mại lớn, tuyến đường di chuyển đến đường Phạm Văn Đồng một cách dễ dàng, thuận tiện.
 

Citron Im - Diễn đàn chia sẻ phần mềm, download phần mềm miễn phí dành cho máy tính, điện thoại. Trao đổi về tin tức công nghệ khoa học, thủ thuật dành cho điện thoại, máy tính, camera, đồ gia dụng, âm thanh...
Top