Thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường - Chữa đau dạ dày bằng thảo dược

#1
Thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường là một trong những sản phẩm của nhà thuốc Đông Y gia truyền Lợi Phúc Đường , có công dụng chữa trị đau dạ dày bằng thảo dược. Đẩy lùi nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, viêm loét, trào ngược dạ dày một cách hiệu quả, đơn giản, an toàn mà không sọ gây ra tác dụng phụ.

Điều trị bệnh đau dạ dày bằng thảo dược Dạ Dày Lợi Phúc Đường

Thảo dược Dạ Dày Lợi Phúc Đường có công dụng hỗ trợ, điều trị tình trạng như:

- Vi khuẩn HP
- Viêm loét dạ dày
- Xuất huyết dạ dày
- Đau vùng thượng vị
- Trào ngược dạ dày

Xuất huyết dạ dày là một trong những biến chứng nguy hiểm của viêm loét dạ dày tá tràng​

Sau quá trình hỗ trợ và điều trị với sản phẩm Dạ Dày Lợi Phúc Đường, người dùng sẽ cảm thấy không tình trạng đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, u uất buồn giận thương tổn can. Xuất hiện các triệu chứng: Buồn nôn, nôn, ợ hơi và một số biểu hiện khác.
Một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh dạ dày là do thói quen ăn uống thất thường, ăn quá nhiều loại đồ ăn có tính chua, cay sẽ làm cho tỳ vị bị tổn thương, mất khả năng kiện vận gây ra những cơn đau.

Chính vì vậy, có thể tổng kết lại, bệnh viêm loét dạ dày được Y học cổ truyền quy kết vào 3 căn nguyên chính, có tương quan với nhau như: Vị ( dạ dày) hư yếu, dinh dưỡng không đủ và tinh thần căng thẳng,… Dựa trên những nguyên nhân gây ra tình trạng đau dạ dày các Lương Y Nhà thuốc Lợi Phúc Đường sẽ tiến hành nghiên cứu, từng bước hoàn thiện và cho ra đời bài thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường đặc trị bệnh dạ dày gây ra.

Điều gì khiến Dạ Dày Lợi Phúc Đường hơn hẳn các bài thuốc khác?

Thuốc có thành phần 100% nguyên liệu, thảo dược được bào chế 100% thiên nhiên vô cùng lành tính, an toàn mà không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại thuốc khác. Thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của các loại thảo dược có từ thiên nhiên như:
  • Bột nghệ ( 28,9g): Nghệ không chỉ là loại gia vị vô cùng tuyệt vời cho bữa ăn mà còn có công dụng chữa trị hiệu quả, tác dụng kháng viêm, giảm hình thành vết loét trong dạ dày, giúp kích thích sản xuất mật để hỗ trợ tiêu hóa tăng cường hoạt động phân hủy và tiêu hóa thức ăn. Đồng thời còn giúp chữa lành vết loét, giúp bảo vệ thành niêm mạc dạ dày khỏe mạnh.
  • Cao đặc chiết xuất từ củ gai ( 44g): Thành phần trong củ gai có tác dụng thanh nhiệt và giải độc, giúp lợi tiểu mà còn có tác dụng tiêu viêm, tăng cường hiệu lực của adrenalin làm thông tiểu tiện, kích thích sự bài tiết của mật. Đồng thời giúp ức chế tác dụng của Pepsin và trypsin có tác dụng diệt nấm và chống vi khuẩn HP.
  • Hậu phác ( 22g): Chất Magnolo thành phần Phenol của Hậu Phác có tác dụng phòng ngừa loét dạ dày trên thực nghiệm, có tác dụng ức chế Histamin gây co thắt tá tràng, ức chế dạ dày tiết dịch. Bên cạnh đó, chất kiềm Hậu Phác và hoa Hậu Phác có tác dụng hạ huyết áp, nước sắc có tác dụng kháng khuẩn và những nấm gây bệnh thường gặp.

Chữa đau dạ dày bằng thảo dược thiên nhiên bằng dạ dày Lợi Phúc Đường

Hiện nay có không ít các loại thuốc Đông Y quảng cáo có nhiều tác dụng chữa điều trị trào ngược dạ dày hay đau dạ dày, tuy nhiên khi sử dụng một thời gian không có kết quả, bệnh tình không thuyên giảm nên đã mất niềm tin. Đối với bài thuốc Đông Y gia truyền Dạ Dày Lợi Phúc Đường lại không quảng cáo rầm rộ như những đơn vị khác, hầu hết những bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc tại đây đều giới thiệu cho người thân, bạn bè của mình sử dụng tất cả đều được chữa khỏi hoàn toàn.

Chính vì vậy mà có rất nhiều bệnh nhân tìm đến Nhà thuốc khám và chữa trị mỗi ngày, ngay cả những bệnh nhân ở khắp mọi miền đất nước đều tìm về đây chữa trị. Vì lẽ đó mà Nhà thuốc Lợi Phúc Đường ngày càng được người dân biết đến về uy tín, nổi tiếng nhất Thanh Hóa. Dạ Dày Lợi Phúc Đường vốn là bài thuốc cổ đã được các Lương Y nhà thuốc nghiên cứu và bào chế kết hợp với nghiên cứu khoa học bài bản trên nền tảng Y học cổ truyền cùng công nghệ hiện đại đã giúp cho thuốc Dạ Dày Lợi Phúc Đường khác hẳn so với các bài thuốc khác.


=>>>Để biết thêm thông tin về thuốc Đông Y Dạ Dày Lợi Phúc Đường xin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.890.845
 
Top