Tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế mười phân vẹn mười của giàn phơi Vinadry 942

kimhoahanh15

New member
#1
Mẫu giàn phơi mới ra của Vinadry – GP942 sở hữu thiết kế cực đẹp “mười phân vẹn mười”. Từ bộ tời, bút áp cho đến thanh phơi đều không thể chê vào đâu được.

Vinadry GP942 hiện là mẫu giàn phơi cao cấp nhất trên thị trường, sở hữu thiết kế đẹp và sang trọng nhất.

Bộ tời giàn phơi được thiết kế theo kiểu dáng mới hoàn toàn. Bộ tời hình trụ được trang trí mặt trên, tay quay và chân đế bằng những hoa văn nổi cực bắt mắt.

Bút áp trang trí buli cũng có hình khối, tuy đơn giản những hiện đại, sang trọng. Mỗi bộ giàn phơi Vinadry 942 có 2 thanh phơi. Thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau vô cùng tiện dụng. Tổng số lỗ phơi là 80 lỗ giúp các gia đình phơi đồ thỏa thích.

Được cấu tạo từ các bộ phận rời, nên chọn mua giàn phơi Vinadry 942 các gia đình có thể an tâm lắp đặt tại bất cứ không gian nào. Các không gian nhỏ hẹp như lô gia, ban công hay không gian lớn như sân phơi nhà phố biệt thự đều sang trọng và hiện đại.

Điều hấp dẫn của giàn phơi Vinadry gp942 là nó được sản xuất bằng công nghệ mới nhất, có nhiều cải tiến so với các mẫu giàn phơi cũ. Đảm bảo sử dụng là mê: quay tay quay “nhẹ tựa lông hồng”, phơi đồ nhanh, gọn, nhẹ.

Mẫu giàn phơi mới này của Vinadry hiện có giá chỉ hơn 2 triệu đồng 1 chút. Các gia đình cần mua có thể tham khảo trực tiếp tại Vinadry nhé.
 
Top