Phần mềm kiểm tra copy luận văn

trần tú

New member
Xác minh
#1
1plagiarism-detector.com
Vào website, các bạn download free demo về. Điểm đặc biệt của trang web này là cung cấp dịch miễn phí không giới hạn việc kiểm tra unique. Nó chấp nhận tất cả các loại định dạng tập tin và nó thậm chí còn cung cấp cách thức đơn giản và ngay lập tức tải về báo cáo việc kiểm tra từ bất cứ nơi nào vị trí của bạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fba103ce8c182.png&hash=ddf9584ffa89c63fcdf9cdb20fd024d0

2. articlechecker.com
Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay webiste khác. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra trên cả Google và Yahoo. Một công cụ khá là tuyệt vời. Không giống như PlagiarismCheck nơi bạn phải đăng ký và tải công việc của bạn trước
3. http: plagium.com
Plagium là một Phần mềm kiểm tra đạo văn mà là miễn phí cho tất cả để sử dụng. Thuật toán kiểm tra quét các trang web và mới cho tương đồng và những người sử dụng có thể lựa chọn để hiển thị tóm tắt, văn bản được tìm thấy, kết quả thời gian. Plagium là công cụ miễn phí và dễ dàng sử dụng và tốc độ công cụ này load khá nhanh. Bạn có thể kiểm tra Url , văn bản ( lên đến 25000 ký tự ) hay tập tin.
Xem thêm thông tin:
4.smallseotools.com
Smallseotools là trang web cho phép chúng ta kiểm tra được bài viết trước khi đăng tải lên website tiện lợi và chính xác nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng, mình không biết bạn đã biết đến Smallseotools chưa?. nếu chưa hãy cùng mình tìm hiểu về những gì mà trang web này có thể mang lại cho bạn nhé.
Trước khi hướng dẫn cách sử dụng chúng ta hãy tìm hiểu xem trang này hoạt động như thế nào. Smallseotools đi vào hoạt động từ năm 2010 đến nay và trung bình mỗi ngày có đến hơn 47,000 người sử dụng mỗi ngày. Và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí khi sử dụng. Nội dung sẽ được kiểm tra cẩn thận và công cụ này sẽ cho ra kết quả có bao nhiêu văn bản hiển thị trong các bài viết khác.
 
Top