Những món quà tặng doanh nhân ấn tượng bạn nên quan tâm

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Hiện nay, các món quà tặng khách hàng rất đa dạng và phong phú về thể loại và mẫu mã, có thể đáp ứng được rất nhiều sở thích khác nhau. Để chọn được những món quà tặng phù hợp nhất đòi hỏi bạn phải xem xét và lựa chọn kĩ càng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top những món quà tặng doanh nhân ấn tượng. Hãy cùng tham khảo nhé!
Đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay được coi là một món quà tặng doanh nhân cao cấp và ấn tượng nhất. Món quà này không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn có giá trị sử dụng cao.
Đối với mỗi người doanh nhân, một trong những đồ dùng không thể thiếu mỗi khi đi làm chắc chắn là chiếc đồng hồ đeo tay. Đồng hồ đeo tay giúp người doanh nhân có thể xem giờ, quản lý thời gian một cách hợp lý và thực hiện các công việc được hiệu quả hơn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F10c290218b8e.jpg&hash=c88eced760be541a6dcc5dca8c7a699d

Hiện nay, đồng hồ đeo tay đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau với mẫu mã, kiểu dáng và mức giá cũng khác nhau. Khi bạn có nhu cầu chọn đồng hồ đeo tay làm quà tặng doanh nhân thì bạn nên tìm hiểu và xem xét kĩ các loại đồng hồ của các thương hiệu khác nhau và tùy theo giới tính, độ tuổi của doanh nhân để chọn được mẫu đồng hồ phù hợp nhất.
Thông thường những người doanh nhân luôn hướng đến hình ảnh thành đạt và sang trọng vì vậy bạn chú ý nên chọn những mẫu đồng hồ có kiểu dáng và màu sắc nhã nhặn, đơn giản mà tinh tế để đạt được giá trị thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao.
Bút ký
Bút ký là một trong những sản phẩm quà tặng thường xuyên được lựa chọn để gửi tặng đến những người doanh nhân bởi những chiếc bút là vật dụng không thể thiếu trong hoạt động xử lý công việc của doanh nhân.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F7efa5edada37.jpg&hash=4d37abfb9fde9e7c575157818153ac1b

Hiện nay, bút ký dành riêng cho doanh nhân được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng và còn được đựng trong những chiếc hộp tinh tế. Đây chắc chắn là một món quà vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị thẩm mỹ cao mà giá cả lại rất phù hợp với điều kiện của nhiều người.
Cây tài lộc
Trong căn phòng làm việc riêng của những người doanh nhân dường như không thể thiếu những món đồ trang trí có ý nghĩa đặc biệt và mang lại sự may mắn, thuận lợi cho công việc của họ. Những cây tài lộc nhỏ xinh có thể để trưng bày ở bàn làm việc, kệ tủ là một món quà tặng ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F94bc576c6a98.jpg&hash=878f5a7c59ef4bc88f8d24193ef92a74

Tuy có hình dáng nhỏ nhắn nhưng những cây tài lộc này lại chứa đựng nhiều ý nghĩa lớn về sự bình yên, may mắn, gặp nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, phát tài, phát lộc.
Tranh thuyền mạ vàng
Có thể nói, đối với những người doanh nhân, hình ảnh chiếc thuyền thuận buồm xuôi gió ra khơi luôn mang một ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Nó thể hiện cho sự thuận lợi, may mắn và phát triển trong công việc, kinh doanh của người doanh nhân.
Bởi vậy, những bức tranh thuyền mạ vàng hay những bức tranh về con thuyền thuận buồm xuôi gió luôn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng doanh nhân.
Bạn có thể lựa chọn những bức tranh nhỏ để dựng ở bàn hoặc những bức tranh treo tường lớn, tất cả đều có mẫu mã và thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng, sẽ giúp làm đẹp cho không gian căn phòng làm việc của người doanh nhân.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F1b140a710d68.jpg&hash=193ffe21887468a9d3b4cd9cc2477a7e

Giữa rất nhiều mẫu quà tặng doanh nhân đa dạng và phong phú này, để chọn được một món quà phù hợp nhất, bạn nên tìm hiểu trước về người mà mình sẽ tặng quà, về độ tuổi, giới tính, lĩnh vực làm việc cũng như sở thích của họ.
Bên cạnh đó, ngoài việc cân nhắc lựa chọn quà tặng, bạn cũng nên để ý đến cách tặng quà. Bạn nên lựa chọn thời gian và thời điểm tặng quà sao cho hợp lý đồng thời nên thể hiện sự nhiệt tình và chân thành của bạn để tạo được thiện cảm tốt với đối phương.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một món quà tặng doanh nhân ấn tượng và ý nghĩa!
 
Top