Những mẫu nhà cấp 4 siêu đẹp

XayDung3c

New member
#1
Hiện nay, các thiết kế nhà cấp 4 đang xuất hiện ngày càng nhiều và nhận được sự chú ý của nhiều người. Các mẫu nhà này vừa tiết kiệm chi phí, vừa đầy đủ tiện nghi. Những mẫu nhà dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mình khi muốn xây dựng các mẫu nhà này.
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 theo kiểu truyền thống
Với mẫu thiết kế theo kiểu truyền thống thì mẫu nhà này sẽ dùng mái ngói đỏ để lợp. Khoảng diện tích 200m2 và ngân sách khiêm tốn thì mẫu nhà này là thực sự là phù hợp cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế thêm phần sân vườn và khoảng sân rộng phía sau của mình để trồng thêm cây cảnh, làm nơi để xe cho cả nhà mình.

Nhà cấp 4 có mái kép giá 300 triệu
Với chi phí tầm 300 triệu nhiều người đang còn đắn đo không biết mẫu nhà như thế nào là phù hợp cho mình. Vậy thì mẫu nhà cấp 4 có mái kép sau đây sẽ giúp bạn có được không gian sinh hoạt riêng cho mình. Ngôi nhà được bài trí có đầy đủ chức năng, chiều ngang và diện tích sử dụng nhưng không làm thay đổi phần không gian của nó.
Thiết kế nhà cấp 4 này phù hợp với những lô đất có diện tích khoảng 5x20m2. Điểm nhấn của mẫu nhà này chính là phần mái kép giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, đẹp mắt hơn.

Mẫu nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại
Nếu bạn lo ngại diện tích nhỏ, giá thành thi công cao khiến chi phí của bạn không đủ thì những mẫu nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại rất phù hợp cho bạn. Kinh phí để xây nhà cũng không quá cao với giá tầm 300 triệu đổ lại thì bạn đã có được mẫu nhà theo ý của mình.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế thêm cho mình khoảng sân vườn không quá rộng nhưng đủ để giúp cho bạn có một mảnh sân vườn như ý của mình. Công năng chủ yếu của các mẫu nhà cấp 4 này cũng không quá cầu kỳ khi chỉ gồm các mẫu phòng chính như phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ hay nhà bếp, nhà vệ sinh.
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp có mái bằng 7x12m
Diện tích với khoảng tầm 7x12m thì thực sự mẫu nhà cấp 4 rất phù hợp cho bạn. Nhiều mẫu đơn giản nhưng đầy đủ tính năng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Điểm đặc biệt của thiết kế này chính là phần móng có kết cấu chắc chắn vậy nên bạn có thể xây thêm 1 tầng nữa nếu sau này có kinh phí, nhu cầu.
Hy vọng với các mẫu nhà trên bạn đã có thêm sự lựa chọn cho mình khi muốn thiết kế nhà cấp 4 đẹp. Nếu bạn cần tìm một dịch vụ chuyên thiết kế nhà đẹp thì 3C Construction là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.
 
Top