Nên đi du lịch phú quốc vào mùa nào?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Những mùa hè, ngày lễ, tết thường là những dịp Phú Quốc đón khách đông nhất. Nhưng thời gian lý tưởng để đi du lịch Phú Quốc ấy chính là từ tháng 11 đến cuối thàng 4 năm sau. Đây là mùa khô ở Phú Quốc, trời không có mưa, biển lặng, sóng êm thích hợp cho việc nghỉ dưỡng tại biển và các hoạt động tắm biển, vui chơi trên biển. Đây là thời gian lý tưởng nhất thích hợp cho khách đi tour du lịch Phú Quốc chiêm ngưỡng và tận dưởng vẻ đẹp của Phú Quốc nhất.
Từ khoảng tháng 4 đến tháng 10, Phú Quốc có mưa nhưng vẫn thu hút nhiều khách du lịch vì nó rơi vào màu hè du khách có nhiều thời gian rảnh hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F7263223d106f.jpg&hash=0394e177a8002373113441ae3f8d3cfc

Đến Phú Quốc bằng phương tiện nào?
Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội thì phương tiện di chuyển thuận lợi nhất cho bạn chính là máy bay. Hiện nay, các hàng Vietnamairline hay Vietjet đều có những chuyến bay cố định đến thẳng Phú Quốc. Để có thể tiết kiệm chi phí thì bạn nên săn vé máy bay rẻ, dưới 1 triệu đồng cho cả lượt đi và lượt về. Sân bay Phú Quốc chỉ cách trung tâm của hòn đảo chỉ từ 15 đến 20 phút đi xe.
Nếu bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, ngoài phương tiện di chuyển bằng máy bay thì bạn có thể đi bằng tàu lửa, ô tô, tùy vào nhu cầu của từng người. Để có một tour du lịch Phú Quốc tuyệt vời nhất nên chọn cho mình một hình thức di chuyển phù hợp nhé!
 
Top