Một số món quà cho doanh nghiệp điển hình

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Hiện nay thị trường quà tặng cũng phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu tri ân, đáp nghĩa. Nhưng để chọn được những món quà tặng cho doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa cũng cần phải cân nhắc. Bạn có thể tham khải một vài mẫu quà tặng điển hình dưới đây:
Bạn có thể sử dụng những giỏ quà để tặng cho đối tác vào dịp tết, đây là một món quà vừa ý nghĩa vừa có giá trị sử dụng, cũng có thể làm vật trưng bày. Có thể nói đây là món quà có mục đích sử dụng rất linh hoạt giúp bạn có thể quảng cáo giá trị của sản phẩm nếu trong gói quà đó dặc biệt lại là những mặt hàng của công ty mình.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F17d56b68cc86.jpg&hash=a2c8c269404470edfc9ca9d9a2667482

Những bức tranh treo tường hay câu đối cũng là món quà tặng cho doanh nghiệp vào dịp tết vô cùng ý nghĩa. Nội dung của các bức tranh hay thư pháp mang ý nghĩa cầu cho sự đầy đủ, may mắn, thành đạt dành cho người nhận. Món quà này phù hợp với mọi đối tượng, ngành nghề và chức vụ nên không quá khó khăn cho việc tuyển lựa.
Những món quà phong thủy như tỳ hưu, thuyền buồm tặng cho khách hàng cũng mang ý nghĩa chúc cho công việc của họ thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái trong công việc hoặc là kinh doanh thuận lợi và có nhiều tài lộc. Ngoài ra chiêc thuyền buồm khi tặng cho đối tác còn mang ý nghĩa chúc cho những hợp đồng giao dịch làm suôn sẻ vượt qua mọi sóng gió để thành công.
Tặng cho đối tác khách hàng mình những bộ ly cốc, chén là một quà tặng không chỉ ca ngợi nghề truyền thống mà còn có thể sử dụng trong hoạt động hàng ngày. Những bộ ly cốc làm bằng gốm sứ rất dễ dàng in logo biểu tượng của công ty nên đây cũng được coi là món quà mang tính chất quảng bá và vật kỷ niệm.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F8e788c584b03.jpg&hash=e0d169e376a9ce6c23c4d62ba20870fd

Những chiếc kỷ niệm chương có in hình ảnh, slogan, logo công ty với nhiều kiểu dáng khác nhau cũng là một món quà tặng cho doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa, sang trọng. Món quà này có thể vừa làm đồ vật trang trí bàn làm việc, văn phòng vừa thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp nhờ thiết kế sáng tạo riêng biệt.
Ngoài ra quà tặng cho doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn những món quà khác như lịch để bàn, đồng hồ, bộ hộp bút làm quà tặng vừa ý nghĩa lại thông dụng dễ tìm không hề gay phản cảm cho người được tặng quà…
 

Citron Im - Diễn đàn chia sẻ phần mềm, download phần mềm miễn phí dành cho máy tính, điện thoại. Trao đổi về tin tức công nghệ khoa học, thủ thuật dành cho điện thoại, máy tính, camera, đồ gia dụng, âm thanh...
Top