Một số điều bạn cần biết về dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội

#1
Ngày này các dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động kinh tế. Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế lớn nên mọi đầu mối hàng hóa đổ về đây khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng giữ vai trò cầu nối cần thiết. Chính vì vậy, những điều bạn cần biết về dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội sẽ là bí quyết giúp bạn tìm được một địa chỉ gửi hàng ưng ý.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội

Ngày nay, với sự phát triển nhanh – đa dạng phong phú của nền kinh tế thị trường đòi hỏi song song theo đó là cách thức vận chuyển hàng hóa cũng phát triển không ngừng.

Tại sao lại nói như vậy? Bởi lẽ: hàng hóa được làm ra tại nhà sản xuất, nhà sản xuất muốn mặt hàng của mình được nhiều người tiêu dùng biết đến bắt buộc nhà sản xuất phải mở rộng quy mô buôn bán.

Bắt đầu từ đó sinh ra yêu cầu cấp thiết phải có đơn vị vận chuyển hàng hóa(đường bộ, đường thủy, hàng không…)

Ở Việt Nam hiện nay, Hà Nội là trung tâm phát triển nhất của cả nước chính vì vậy mà việc vận chuyển hàng hóa rất thuận tiện, nhanh chóng,đa dạng mà giá cả cũng rất phải chăng.

Nếu như bạn nào đang gặp vấn đề về gửi hàng đi thủ đô Hà Nội thì sau khi tìm hiểu xong bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn…!

Việc bạn đã chuẩn bị mặt hàng bạn muốn chuyển đi, vấn đề tiếp theo là bạn không có khả năng tới trực tiếp để dặt hàng hay gửi hàng bạn sẽ nghĩ ngay tới việc phải vận chuyển như thế nào vừa nhanh chóng chính xác cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển…

Bạn đừng lo lắng nhé vì có rất nhiều cách cho bạn chọn tùy thuộc vào vị trí cảu bạn nha:

Yêu cầu với tất cả mọi hình thức gửi phải có thông tin sau:

Tên hàng hóa
Trọng lượng, số lượng, kích thước
tên và địa chỉ người nhận hàng
Với các đơn hàng nhỏ lẻ không liên tục:

Với đường bộ, rất nhiều nhà xe khách cho bạn lựa chọn, các tuyến xe khách là việc đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới vì đây là cách bạn chuyển hàng nhanh nhất, các chuyến xe chỉ 5-10 phút là có.

Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu về nhà xe rõ ràng: lịch chạy,địa điểm nhận hàng, giá cả, số điện thoại nhà xe…. hãy đảm bảo rằng hàng hóa bạn sắp gửi đi phải được đóng gói chắc chắn , ghi rõ địa chỉ người nhận .

Những điều bạn cần biết về dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội

Với cách này ưu điểm nhanh nhất, hàng hóa không giới hạn cân nặng hay hình thức đóng gói. Tuy nhiên, nhược điểm là: hàng có thể bị vỡ đập, hay là bị thất lạc nếu nhà xe quên không gọi người nhận kịp thời.Giới thiệu với bạn những nhà xe uy tín từ các tỉnh lên Hà Nội : Nhà xe Đức Phúc, Nhà xe Minh Luyến, Nhà xe TRà Giang….

Với cách thứ 2: Gửi cho các nhà vận chuyển như Viettel Post, Shoppe, giao hàng nhanh, bưu điện. Với hình thức này nhược điểm: bạn nên suy nghĩ nếu gửi hàng quá nặng hoặc cồng kềnh sẽ phải chia lẻ đơn hàng của mình, như vậy sẽ bị lẻ đơn hàng và có khi không tới tay người nhận như bạn mong muốn; thời gian gửi hàng ít nhất mất 1- 2 ngày .

Ưu điểm: Nếu hàng không vội bạn gửi qua nhà vận chuyển sẽ theo dõi được đơn hàng của mình và độ chính xác cao. nếu thất lạc hàng hóa bạn liên hệ hoặc bắt bồi thường nếu mất hàng…. Bạn chỉ cần đến địa điểm, địa chỉ các nhà mạng cố định trên địa bàn gần nhất để tiện gửi hàng nhé

Với việc gửi hàng đường hàng không: phù hợp với những loại hàng có giá trị cao, yêu cầu nghiêm khắc. tuy nhiên chi phí lại quá cao và thủ tục rườm rà. thường gửi kèm theo hành khách trên chuyến bay.

Với các nhà phân phối, hay nhà sản xuất: bạn nên tìm cố định một nhà vận chuyển cố định, việc hợp đồng với nhà vận chuyển về mọi chi phí hay cách thức, thời gian… như vậy bạn mới đảm bảo hàng hóa và thời gian giao hàng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hi vọng bài viết đã giải đáp được các vấn đề mà bạn đang thắc mắc hay băn khoăn về việc gửi hàng đi Hà Nội nhé.
 

Citron Im - Diễn đàn chia sẻ phần mềm, download phần mềm miễn phí dành cho máy tính, điện thoại. Trao đổi về tin tức công nghệ khoa học, thủ thuật dành cho điện thoại, máy tính, camera, đồ gia dụng, âm thanh...
Top