Mẹ chồng quốc dân trong Xuân không màu 3 được chị em chia sẻ là nhân vật tuyệt vời nhất năm

thuylt

New member
#1
Trong những ngày giáp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, phim ngắn Xuân không màu 3 lên sóng. Ngay lập tức chỉ trong thời gian ngắn, bộ phim đã đạt lượng view khủng và được chị em chia sẻ tưng bừng trên mạng xã hội. Nhân vật mẹ chồng trong phim được nhiều chị em bầu chọn là nhân vật tuyệt vời nhất năm.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FIsu3QPTbp0eKdzPML0e9NZ5rrnUtKJSrQbmxEdbScp6g5G5qtLp8n8SIH1SpNSDUU6dpqzFqVvHvkpJRZR12BO9gh8zPxSL0nAzfNlcw0xVrfrbv-fN6f9ztNgki3xTfmzB5H6a8&hash=c900c039728b5a07b5ec7862dd36d9fc

Quả thực, trên thực tế không có nhiều gia đình mà giữa mẹ chồng và nàng dâu lại có mối quan hệ khăng khít, yêu thương đến mức đồng cảm như trong phim Xuân không màu 3. Con dâu thì yêu thương, kính trọng, hết lòng chăm sóc cho sức khỏe của mẹ chồng. Còn mẹ chồng, sau khi từ chối lời đề nghị về ngoại ăn tết của con dâu cũng đã có khoảng thời gian suy nghĩ, đặt mình vào vị trí của con dâu để hiểu và cảm thông hơn với con.
Vì yêu vì thương, mẹ chồng mới có thể suy nghĩ và hiểu được chính bản thân mình cũng đã từng có giai đoạn làm dâu, cũng trải qua nhưng cung bậc nhớ thương, buồn tủi. Mẹ chồng cũng từng thấy trống trải, cô đơn, lạ lẫm ở nhà chồng, cũng từng ước ao được về Tết nhà ngoại mà chưa bao giờ dám bộc lộ thành lời.
Khoảnh khắc mẹ chồng chủ động cho con dâu về ngoại ăn tết là khoảnh khắc mà nhiều nàng dâu đều mong đợi, là thời khắc mở ra cho con dâu những niềm vui sướng và hạnh phúc. Nhưng đối với chính mẹ chồng, đó cũng là thời khắc bà trút bỏ được những định kiến cổ hủ về chuyện làm dâu để mở lòng với các con hơn. Qua thời khắc đó, cuộc sống về sau của mẹ chồng và nàng dâu chắc chắn sẽ ngày càng mật thiết hơn, dễ chịu hơn và tâm lý hơn.
Dám vượt qua định kiến của chính bản thân, vượt qua tư tưởng cổ hủ đã ăn sâu bám rễ trong đầu để cho con trai con dâu được về ngoại ăn tết, mẹ chồng trong Xuân không màu 3 đã được chị em gọi là mẹ chồng quốc dân, mẹ chồng tuyệt vời nhất hệ mặt trời.
Chị Phương Thanh ở Ba Đình, Hà Nội đã chia sẻ: Thực ra trong cuộc sống hàng ngày, cô con dâu đã dùng chính tình cảm của mình để đối xử tận lòng với mẹ chồng, nên mẹ chồng mới thương yêu và đồng cảm như vậy. Tôi nghĩ ở ngoài đời cũng vậy, cứ sống với nhau chân thành và tình cảm thì cũng có rất rất nhiều bà mẹ chồng tuyệt vời như vậy xuất hiện. Và số chị em được về ngoại ăn tết cũng rất nhiều.”
 

diyhomedepot

New member
Xác minh
#2
HAY
 

Citron Im - Diễn đàn chia sẻ phần mềm, download phần mềm miễn phí dành cho máy tính, điện thoại. Trao đổi về tin tức công nghệ khoa học, thủ thuật dành cho điện thoại, máy tính, camera, đồ gia dụng, âm thanh...
Top