Máy cân bằng laser được sử dụng nhiều

#1
máy cân bằng tia laser chúng được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau khi bố trí được thực hiện và cần tham chiếu cấp chính xác. Các công việc như lắp gạch trần, lắp lan can ghế trong phòng ăn, lắp đặt ổ cắm điện trong nhà đang xây dựng. Một số nhiệm vụ nhỏ, chẳng hạn như treo tranh theo kiểu giật cấp trên tường phòng khách. Một số nhiệm vụ lớn, chẳng hạn như lắp đặt đường ống thoát nước hoặc xử lý kế hoạch phân loại địa điểm cho một tòa nhà mới.
Plumb hoặc Dot Lasers
máy cân bằng laser này tạo ra một hoặc nhiều điểm tham chiếu trên tường hoặc bề mặt làm việc. Chúng hoạt động giống như một điểm tham chiếu hoặc một sợi dây dọi laser.
Máy phát laser mức dòng (Còn được gọi là Máy tạo dòng bằng tia laser)
Một loại khác là loại phát ra vạch mức trên tường theo một đường đơn hoặc kiểu chữ thập theo kiểu thời trang. Thông thường, các loại này chỉ phát ra các vạch mức theo một hướng và lên một bức tường hoặc không gian làm việc. Chúng thường được sử dụng trong nhà và thường là các loại laser cầm tay nhỏ được đặt trên thang, bàn cưa, bàn làm việc, v.v. hoặc được gắn vào một cực trọng lượng nhẹ hoặc bệ laser kéo dài từ sàn đến trần nhà.
Laser mức quay
Sau đó, loại còn lại là laser quay, phát ra vạch mức theo kiểu quay. Các tia laze quay thường phát ra một vạch mức xung quanh toàn bộ căn phòng ở 360 độ. Laser quay thường lớn hơn một chút và được gắn trên giá ba chân trắc địa chắc chắn. Một số Mức Laser quay có thể được đặt trên mặt của chúng, sử dụng một đinh tán tùy chọn cho phép chúng chiếu trên một mặt phẳng thẳng đứng khi được sử dụng theo cách này. Sự quay của một tia laser duy nhất khiến mắt người nghĩ rằng nó đang nhìn thấy một đường xung quanh phòng. Do đó có tên là Rotary Laser. Hầu hết các Rotary Lasers đều hoạt động tốt bên trong, nhưng nếu bạn muốn hoạt động bên ngoài, bạn cần đảm bảo rằng mình có một máy dò laser, còn được gọi là máy thu laser. Điều này là do mắt người không thể nhìn thấy tia laser bên ngoài ánh sáng ban ngày không
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi.ytimg.com%2Fvi%2F08CKTaH1rtE%2Fhqdefault.jpg&hash=80deb0c5e6de78dec9cea476636368e7

Laser
san bằng thủ công Một laser san bằng thủ công yêu cầu người vận hành phải san bằng thủ công thiết bị bằng cách vặn các vít bằng ngón tay cái của thiết bị và cân bằng thiết bị bằng cách nhìn vào các lọ bong bóng.
may can bang laser tự san bằng và tự động san bằng
Một tia laser tự cân bằng tự động tìm và duy trì một mức trong một phạm vi xác định. Một số tia laser có lọ bong bóng và bạn thực hiện san lấp mặt bằng thô và sau đó chính tia laser sẽ tiếp nhận và thực hiện san lấp mặt bằng tốt. Hoặc, một số bạn thiết lập laser và hơi gần bằng phẳng, và sau đó laser sẽ tự điều chỉnh. Và, nhiều mức laser tự cân bằng hoặc tự động sẽ tiếp tục tự cân bằng nếu thiết lập hoặc nền tảng vô tình trở nên chói tai. Và, nhiều lần họ sẽ tự tắt nếu họ vượt quá mức bằng cách nói 3% hoặc 5% nhằm ngăn bạn sử dụng chùm tia làm tham chiếu. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng một số laser tự quảng cáo là Tự động san lấp mặt bằng. Xin lưu ý rằng thuật ngữ tự san lấp mặt bằng và tự động san lấp mặt bằng có thể có nghĩa khác nhau. Các thuật ngữ "tự san lấp mặt bằng" và "tự động san lấp mặt bằng" có xu hướng xung đột lẫn nhau nếu bạn chưa quen với thuật ngữ laser. Hầu hết các Laser tự san bằng đều có Con lắc bên trong thực hiện việc san lấp mặt bằng. Và một số được gọi là Laser san bằng tự động có động cơ servo điện tử thực hiện tất cả việc san bằng cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để đọc, hỏi và tìm hiểu những điểm khác biệt khi bạn đã thu hẹp một số tia laser khi đưa ra quyết định của mình.
Laser tia ngang
Một tia laser chùm ngang sẽ chỉ phát ra một chùm đơn từ đèn hiệu của nó.
 
Top