MANG THAI CHẲNG SỢ CÚM NHỜ THẢO DƯỢC CÓ SẴN

#1
Mang thai là một giai đoạn quan trọng và tinh tế trong cuộc sống của người phụ nữ, mẹ nên thận trọng với tất cả mọi thứ. Và như một lẽ tự nhiên, liệu pháp thảo dược trở thành lựa chọn hoàn hảo cho mẹ.
Mẹ đừng bỏ qua những thảo dược này để chữa cúm nhé!
Uống nước gừng nóng
Với phụ nữ mang thai, gừng cũng là một trong những “thần dược” hàng đầu để mẹ “thổi bay” cúm hiệu quả. Trong dược liệu này chứa gingerol và shogaol với tác dụng trị cảm, thông mũi chỉ trong một nốt nhạc.
Mẹ nên cho vài lát gừng vào nước ấm đun sôi, bỏ thêm đường phèn, mật ong và chút bạc hà. Việc uống trà gừng ngày 2-3 lần có thể giúp bạn giảm nhanh các triệu chứng cảm cúm, sổ mũi mà không cần dùng thuốc.
Tìm hiểu cách sửu dụng gừng tại omnghen.vn nhé
Cháo hành, tía tô
Hành có tính sát khuẩn mạnh nên gia vị quen thuộc này dĩ nhiên trở thành ông thần trị hắt hơi, sổ mũi mẹ có thể áp dụng khi mang thai. Cùng với đó, tía tô cũng được coi là một loại kháng sinh tự nhiên giúp đánh bay cảm cúm đặc biệt hiệu quả.
Bạn có thể nấu cháo trắng bằng gạo nếp rồi thái hành lá, tía tô cho vào khuấy đều đến khi hành và tía tô chín tái rồi bắc ra ăn khi còn nóng để mồ hôi vã ra. Đây là bí kíp dân gian thường được nhiều mẹ áp dụng để trị cảm cúm nhanh chóng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fhunmed.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F11%2Fthao-duoc-2.jpg&hash=46d0bc3a00ded17ac1c381aa73dcac76

Thảo dược thiên nhiên - biện pháp được nhiều mẹ ưu tiên lựa chọn
Súc miệng bằng nước muối
Đây là phương pháp cực kì đơn giản nhưng hữu hiệu khi muốn phòng và trị cúm với mẹ bầu. Muối có tính sát trùng, kháng khuẩn cao giúp loại bỏ những vi khuẩn có hại, giúp mẹ phòng cúm hiệu quả và làm dịu cổ họng khi mẹ có biểu hiện ho khan vào mùa đông.
Tìm hiểu thêm tại: omnghen.vn
 
Top