Lợi ích khi sử dụng ô dù lệch tâm là gì?

#1
Điểm nổi bật nhất của sản phẩm ô lệch tâm chính là tiết kiệm được không gian bên dưới, kích thước của tán ô là bao nhiêu thì diện tích sử dụng triệt để của nó cũng sẽ tương đương như thế, không giống với mẫu chính tâm. Tuy nhiên, sản phẩm này còn rất nhiều công dụng khác để bạn khám phá. Cùng xem nhé!

1. Ô dù lệch tâm che mưa che nắng hiệu quả
Khi khách hàng muốn tận dụng không gian vỉa hè của nhà hàng, quán cafe, quán ăn hoặc sân vườn… thì lựa chọn tiên quyết đầu tiên của bạn đó chính là lựa chọn ô dù lệch tâm để có thể che mưa nắng cho khách làm điểm tới lý tưởng cho khách hàng khi muốn ngồi ngoài trời và mở rộng kinh doanh của quán, kiếm thêm kinh tế. Tán ô lệch tâm được che phủ tối đa không gian bạn muốn, cho khách hàng ngắm nhìn dòng người xô bồ, thưởng thức những món đồ uống thú vị. Trên thị trường, những chiếc ô dù lệch tâm có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian của mình.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FE32NtLn07GHVx6FwumogbhLSykxcT23G5eeDgJC-m-HqMZ9KECMi1henMPVS7Fv99tcnckX7vJ04O4XOk4OYQMpW1IhlKRWfc71EvIlQL8yeRIOPyhe0BOlkT3tP2uWDLL1FqDka&hash=436a38e70e7679fad94d726b8f45b989


2. Ô dù lệch tâm – tăng diện tích sử dụng cho không gian
Những tán dù có kích thước như thế nào thì diện tích sử dụng không gian dưới dù là như vậy. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng không gian của bạn mà mình có thể lựa chọn được kích thước tán dù để không bị thừa thiếu. Khiến cho không gian thêm phần tươi mới, làm tăng kích thước sử dụng không gian đáng kể.

Với những dòng ô lệch tâm hay còn gọi tên quen thuộc ô dù ngoài trời hoặc ô quán cafe, ngoài công dụng che mưa che nắng thì chiếc ô này bạn có thể in ấn logo bạn muốn giúp bạn quảng cáo thương hiệu mà không mất tiền đầu tư chạy quảng cáo nhiều. Mỗi chiếc ô đem đến cho bạn những sức thu hút vô cùng mãnh liệt đối với mọi khách hàng khi đến quán của bạn. Đây chính là cách tiếp cận khách hàng tốt nhất và dễ dàng nhất.

Hình thức marketing đang được phổ biến cho những năm gần đây rất hữu dụng, đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra, thị trường đang sản xuất ra rất nhiều mẫu ô lệch tâm độc đáo và phong phú cùng nhiều màu sắc khác nhau khách hàng có thể lựa chọn để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

3. Ô dù lệch tâm phong phú màu sắc, đa dạng mẫu mã
Hiện nay, ở Việt Nam đang cho sản xuất những mẫu ô lệch tâm phổ biến đó là: ô lệch tâm tròn, ô lệch tâm vuông. Đây chính là hai mẫu mã đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất và yêu thích. Mỗi một loại dù lại có những đặc tính, công dụng mang tới khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để các bạn có thể lựa chọn chiếc ô ưng ý nhất, đáp ứng những yêu cầu của bản thân.

+ Với dòng ô dù lệch tâm tròn: hình dáng của dòng ô này gợi cho người ta thấy sự uyển chuyển, dịu dàng, mềm mại nhưng cũng không kém phần sang trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn. ô lệch tâm tròn hiện nay có 2 mẫu đó là ô lệch tâm tròn 1 tầng và ô lệch tâm tròn 2 tầng đều lại dòng ô được ưa chuộng tăng thêm tính độc đáo, khác lạ thu hút khách hàng. Những dòng ô dù lệch tâm này thường thích hợp không gian như bãi biển, sân vườn…

+ Ô dù lệch tâm vuông hiện là dòng ô dễ kết hợp hài hòa nhất với mọi không gian bạn cần che nắng với những không gian lớn như sự kiện, quán cafe, sân vườn nhà hàng, khách sạn… Và quan trọng nhất đó là sử dụng được toàn bộ kích thước mình muốn yêu cầu.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2FXP61hRia5BIroc4a26gevtNoO36UmFf9LJmfv_aqpRuUtDJi_JTn1Yf6l7GUGMSS8lS6EGvLFlWlLDhxRnwj9bgU8JVSN4Jv1E2ZzL6DyFtxR-VSc3x9jnZtxiOBzilE9MfC6wzI&hash=b0cbcb4681d56bf85fafc3076ccd1940


Đây chính là những lợi ích của ô dù lệch tâm so với ô dù thông thường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - công ty Hành Tinh Xanh để được tư vấn cụ thể và báo giá 1 cách chính xác nhất.

--------------------------------------------

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 
Top