làm sạch tủ lạnh trong vòng 20 phút

Tho

New member
#1
Không cần phải tốn quá nhiều thời gian, cũng không cần phải sử dụng mọi loại thuốc tẩy hóa học, bạn hoàn toàn nên chùi rửa, lau dọn tủ lạnh cực sạch chỉ với 10 mẹo vặt sau đây ! Cùng khám phá bí quyết lau chùi chúng sạch bóng hoặc nhanh chóng trong bài viết sau nhé !
1. Baking soda
Banking Soda được biết tới như là thần dược tẩy vệ sinh hay khử mùi. Quý khách hàng có thể dễ dàng khử mùi tanh hôi trong tủ lạnh dùng cách sử dụng một ít baking soda. Cho vài muỗng baking soda vào hộp không đậy nắp, và đổ nó ra đĩa, rồi cho vào tủ lạnh nhằm hấp thu hết mùi đồ ăn còn vương lại. Cứ để đĩa bột trong tủ đến khi mùi khó chịu đã bay hết.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdienlanhvantho.com%2Fpublic%2Fupload%2Fckeditor%2FKhu-mui-tu-lanh-bankingsoda.jpg&hash=9301474ea41719ed3ca669baf449b9d8

2. Bí quyết từ chất cà phê
Cà phê là một nguyên liệu rất dễ tìm hay cũng rất hiệu quả. Nếu baking soda chưa hoàn toàn loại bỏ mùi khó chịu trong tủ lạnh nhà các bạn, hãy trộn bột cà phê xay vào hỗn hợp banking soda mục đích đánh bại mùi mùi khó chịu. Tủ lạnh có thể ám mùi cà phê một thời gian nhưng rồi sẽ phai dần.

3. Dấm ăn
Mục đích trừ mùi tủ lạnh bằng dấm ăn, quý vị hãy cho dấm vào một lọ thủy tinh, mở nắp và đặt lọ thủy tinh dấm vào trong tủ lạnh, mùi khó chịu sẽ hết.
4. Chè (Trà)
Áp dụng chè nhằm khử mùi tủ lạnh rất kinh tế. Quý khách hàng lấy 50g chè ướp hoa đựng vào túi vải xô cho vào trong tủ lạnh, mùi hôi sẽ được khử hết. Sau 1 tháng, lấy chè đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời là khách hàng nên tiếp tục áp dụng cho vào tủ lạnh mà nhanh vẫn rất hiệu quả.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdienlanhvantho.com%2Fpublic%2Fupload%2Fckeditor%2Ftra-xanh.jpg&hash=c03525317f6c9d605d7a25ff6a29a324

5. Khăn bông sạch
Thêm 1 nguyên liệu rất dễ tìm cho mọi phụ nữ nội trợ là khăn bông. Bạn vận dụng khăn bông sạch gấp gọn gàng đặt vào cản trên cùng của tủ lạnh. Nhờ mọi lỗ vải nhỏ trên khăn bông mà mùi tủ lạnh sẽ biến mất. Sau một thời gian bỏ vải ra giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô và có thể tiếp tục sử dụng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdienlanhvantho.com%2Fpublic%2Fupload%2Fckeditor%2Fkhan-bong.jpg&hash=b49c6bae4b95cd8ff6c0c1c0253220a4

6. Chanh/Quất (Tắc)
Chanh/Quất (Tắc) trừ khử mùi tủ lạnh cũng rất công hiệu. Bạn cho chén/dĩa đựng khoảng 7-10 quả chanh/quất(tắc) cắt đôi rồi cho vào ngăn hộc tủ lạnh hoặc ngăn đá. Một tháng và nửa tháng thay 1 lần tùy vào mùi tủ lạnh nhiều hay ít.
7. Vỏ cam, quýt
Vỏ cam quýt sau lúc ăn xong đem vệ sinh nó sạch lau dọn khô, đặt vào nhiều chỗ trong tủ lạnh. Sau ba ngày, mở tủ lạnh ra mùi khó chịu trong tủ lạnh sẽ không còn nữa. Khi nào vỏ khô quý khách hàng thay vỏ tươi mới vào và làm như cũ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdienlanhvantho.com%2Fpublic%2Fupload%2Fckeditor%2Fcam-tac.jpg&hash=e3437e77b22b54a885695ba614946810

8. Hỗn hợp tẩy baking soda với nước
Pha chế 2 muỗng baking soda với nước ấm rồi áp dụng giẻ kì cọ tủ lạnh. Nếu như không có baking soda, bạn nên làm một chén muối Với 3 lít nước ấm, cho thêm nước chanh tươi nhằm lau chùi chùi. vận dụng bàn chùi hay chút kem đánh răng để cọ sạch mọi mảng bám cứng đầu. Sau lúc hoàn tất công việc, khách hàng nên sử dụng quạt máy để hong khô tủ lạnh, hay sử dụng vải khô lau chùi lại lần nữa nhằm thấm nước.
9. Bông gòn
Ngoài tất cả cách trên, nhằm tác dụng quá trình khử mùi, quý khách hàng cũng nên áp dụng bông gòn thấm tinh dầu vani rồi bỏ lên đĩa cho vào tủ lạnh. Quý vị cũng nên sử dụng tinh dầu cam nhằm trừ mùi rất hiệu quả.
10. Luôn luôn dọn sạch thực phẩm cũ
Một điều rất cần chú ý trong việc trừ mùi tủ lạnh là làm vệ sinh tủ lạnh. Cần dọn dẹp thực phẩm cũ trong tủ lạnh, sắp đặt gọn gàng lại tủ, hàng ngày vệ sinh tất cả khay kính, lau chùi mặt trước, mặt sau tủ và đặc biệt là ron cao su ở cửa tủ. Đối Với một số kẽ nhỏ khó chùi rửa, quý khách hàng có thể áp dụng bàn chùi mục đích lau dọn tốt hơn.
Mới các bạn xem thêm : Cách khử mùi hôi của tủ lạnh rất hiệu quả
Mong 10 cách ở đây sẽ hỗ trợ việc vệ sinh tủ lạnh của quý vị dễ dàng hơn. Nên nhớ không vận dụng chất tẩy đồ dùng chất tẩy nhé, các hóa chất tự nhiên kể trên sẽ mang tới kết quả như mong muốn mà lại yên tâm hơn cho quý khách hàng và gia đình.
 
Top