Gợi Ý Top 5 Địa Điểm Du Lịch MICE Ở Hà Nội Chất Lượng

88govn

New member
#1
Đây cũng là nơi tổ chức du lịch MICE lý tưởng. Với 5 địa điểm du lịch MICE ở Hà Nội chất lượng. Công ty bạn sẽ có những ý tưởng tổ chức chuyến du lịch ý nghĩa và thành công.
Dù hình thức du lịch MICE ở Việt Nam mới xuất hiện nhưng nó đã trở thành một hình thức du lịch khá hot. Đây là loại hình du lịch kết hợp với tổ chức hội thảo, hội nghị, triển lãm, khen thưởng. Kết hợp nghỉ dưỡng với mở rộng thị trường. Đặc điểm khách du lịch MICE thường là các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển văn hóa doanh nghiệp. Tăng tinh thần đoàn kết và tìm kiếm đối tác theo hình thức du lịch.
Trung Tâm Ẩm Thực Và Hội Nghị Almaz
Địa Chỉ: Hoa Lan, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz được xem là tổ hợp ẩm thực, hội nghị và giải trí mang đẳng cấp quốc tế. Dù hoạt động không lâu từ năm 2014 nhưng nơi đây luôn là một trong những địa điểm tổ chức du lịch MICE hàng đầu ở Việt Nam.
Không gian đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại với hệ thống phòng ốc riêng biệt. Gồm 7 phòng họp, hội nghị được sắp xếp hợp lý có sức chứa lên tới 1600 người. Không chỉ mang đến sự lộng lẫy, đẳng cấp. Trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz còn có hệ thống 6 nhà hàng cao cấp với phong cách ẩm thực đa dạng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdvxedulich.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Ftrung-tam-hoi-nghi-am-thuc-almaz.jpg&hash=4dc6bd80861808a88da27ff48e76fbb6

Tòa Nhà Hanoi Tower
Địa Chỉ: Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tòa nhà Hanoi Tower (Tháp Hà Nội) cũng là một trong những điểm đến du lịch MICE quen thuộc của nhiều công ty, doanh nghiệp. Đây là tòa nhà có vị trí địa lý thuận lợi. Nằm giữa trung tâm Thủ Đô nên rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như các hoạt động khác.
Bên cạnh vị trí đẹp, không gian ở Tháp Hà Nội còn có hệ thống phòng họp Convention Center sang trọng, đẳng cấp. Với sức chứa lên đến 300 người. Không chỉ vậy, Tháp Hà Nội còn nổi tiếng với thực đơn tuyệt vời cùng các bữa tiệc đa dạng và thú vị như: tea break, gala lunch, gala dinner đa dạng…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdvxedulich.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fmedia-hanoi-tower.jpg&hash=9d6b05e735675c256eee2862142d6a6f

Cung Thể Thao Điền Kinh Mỹ Đình
Địa Chỉ: Trần Hữu Dục, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Một điểm đến du lịch MICE phải kể đến đó chính là Cung thể thao Điền Kinh. Đây là nhà thi đấu dành cho nội dung điền kinh tại Hà Nội, được xây dựng từ năm 2008.
Với tổng diện tích công trình xây dựng rộng hơn 17.700m2 và 5.420m2 dành cho khu vực thi đấu. Cung thể thao Điền Kinh rất thích hợp cho việc tổ chức hội nghị, hội thảo hay tổ chức các buổi triển lãm lớn.
Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
Địa Chỉ: Cổng số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trung tâm Hội nghị quốc gia là một địa điểm tổ chức các hội nghị, hội thảo hàng đầu ở Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm có diện tích lớn nhất. Với diện tích 64 ha và nhiều công trình hạng mục.
Chỉ tính diện tích tòa nhà chính đã lên đến hơn 60.000, gồm hệ thống 70 phòng họp lớn nhỏ. Trong đó phòng khánh tiết có sức chứa đến 1800 khách. Hệ thống phòng, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có đầy đủ dịch vụ ATM, phòng y tế, quầy bar… tại khu biệt thự cao cấp.
Nguồn: dvxedulich.com/goi-y-top-5-dia-diem-du-lich-mice-o-ha-noi-chat-luong/
 
Top