Gợi ý những món quà tặng tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Tặng đối tác, khách hàng bằng bộ ấm trà, chén sứ
Dù uống trà không còn phổ biến trong văn hoá đời sống con người hiện đại, nhưng nhiều người Việt Nam vẫn có thói quen sắm cho gia đình mình bộ ấm trà để cất giữ và dùng trong các dịp lễ quan trọng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F46db2c5ee1e0.jpg&hash=64e4b732b159cba3569fe5b01f635fe4

Trong đó, bộ ấm chén sứ là vật dụng được sử dụng thiết yếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Việc chọn lựa bộ ấm trà sứ có một số lợi ích như:
+ Tính ứng dụng của sản phẩm trong đời sống cao.
+ Ngân sách thấp nhưng hiệu quả lại đảm bảo.
+ Phù hợp với mọi đối tác và khách hàng thân thiết.
+ Có thể in logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty lên sản phẩm.
Tặng đối tác, khách hàng lịch thiết kế ấn tượng
Đây là món quà tặng khách hàng, đối tác và nhân viên truyền thống vào dịp cuối năm của các doanh nghiệp kinh doanh. Mặc dù ý tưởng cũ nhưng sản phẩm luôn phù hợp và đạt hiệu quả cực kỳ cao.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fb072fba20ef6.jpg&hash=768ead1ee598586e44da5470164d1e1c

Món quà tặng này vừa phù hợp với mọi khách hàng, có thể sử dụng quanh năm. Thiết kế đơn giản, tiết kiệm ngân sách, có tính ứng dụng cao. Doanh nghiệp có thể in logo và nhận diện thương hiệu lên sản phẩm.
Tặng đối tác, khách hàng rượu vang
Mỗi dịp tết đến xuân về, rượu vang sẽ là món quà tặng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác.
Để chai rượu trở nên hấp dẫn, bạn nên in logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình lên hộp rượu kèm theo bưu thiếp để cảm ơn nhân viên và tri ân khách hàng, đối tác.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F2518fb4cd724.jpg&hash=31ab8e505b43db8e92d139aea49075ef

Rượu vang là một món quà tặng có ngân sách thấp, nhưng lại phù hợp với các đối tượng khách hàng. Dù quy mô doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều có khả năng chuẩn bị món quà tặng này để tri ân khách hàng.
Tặng đối tác, khách hàng bộ ly 12 con giáp
Bộ ly 12 con giáp là món quà tặng cực kỳ sang và độc đáo để tặng cho khách hàng, đối tác vào dịp cuối năm. Những bộ ly 12 con giáp mang tính biểu tượng cao và sáng tạo, để lại ấn tượng tốt trong lòng người nhận.
Tuỳ vào ngân sách tài chính, bạn có thể chọn sản phẩm được làm bằng kim loại không gỉ hoặc bằng thuỷ tinh cao cấp có hình 12 con giáp để làm quà tặng cuối năm. Tuy nhiên, món quà tặng này có giá thành khá cao, nên chỉ phù hợp để tặng cho các đối tác chiến lược quan trọng.
 

Citron Im - Diễn đàn chia sẻ phần mềm, download phần mềm miễn phí dành cho máy tính, điện thoại. Trao đổi về tin tức công nghệ khoa học, thủ thuật dành cho điện thoại, máy tính, camera, đồ gia dụng, âm thanh...
Top