Giới thiệu về Bệnh viện đa khoa Phương Nam, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

leloikt90

New member
#1

Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019, Bệnh viện Đa khoa Phương Nam là bệnh viện cao cấp áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới.
Bệnh viện đa khoa Phương Nam cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên trong bệnh viện liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.
Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa Phương Nam còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm về phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, tận tình. Nhân viên điều dưỡng luôn túc trực 24/24 để chăm sóc người bệnh với các thao tác y tế được huấn luyện bài bản và kỹ năng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của người bệnh và gia đình.

Điều đặc biệt hơn cả là mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.
Với phương châm “Tận tâm nỗ lực hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, Bệnh viện đa khoa Phương Nam chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân tại Lâm Đồng cũng như nhiều tỉnh thành lân cận muốn được khám chữa bệnh tại một địa chỉ uy tín.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Bệnh viện đa khoa Phương Nam luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất để người bệnh và người nhà an tâm trao gửi sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện.
Bệnh viện mở cửa phục vụ tất cả các ngày trong tuần
Sáng: 7h30 – 12h00 Chiều: 13h30 – 17h00
Cấp cứu trực 24/7 luôn sẵn sàng
- Hotline: 1900 63 36 98
- Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, Tp. Đà Lạt
 
Top