Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chuột? Mơ Thấy Con Chuột Đánh Con Gì?

Công Phước

New member
Xác minh
#1
1- Nằm mơ thấy bị chuột cắn
Nằm mơ thấy chuột cắn vào tay hoặc chân là cảnh báo rằng bạn sắp phải đối diện với cuộc tranh chấp chuẩn bị xảy ra, bạn sắp phải đối mặt với áp lực trong gia đình, công việc và những mối quan hệ khác. Điều này khiến bạn hoang mang, lo lắng và vô cùng mệt mỏi.

Chuột cắn chảy máu tức bạn đang trong một cuộc đấu tranh dữ dội với đối thủ cạnh tranh để đạt được quyền lợi cuối cùng. Hai bên tìm cách hạ triệt để nhau bằng mọi cách. Vì vậy, bạn nên tìm hướng giải quyết những mâu thuẫn, xung đột của mình.

Chuột cắn vào chân dự báo có kẻ đang tìm cách phá hoại danh dự của bạn. Bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ với những người lạ và nên dè chừng.

2- Ngủ mơ thấy con chuột bạch
Nằm mơ thấy chuột bạch là một dấu hiệu bạn sẽ gặp được may mắn trong sức khỏe, công việc. Công việc dễ dàng có được thành công và thăng tiến. Ngoài ra, bạn còn được quý nhân phù trợ cho nên hãy mở lòng để đón nhận tiền tài và tình cảm nhé!

Chuột bạch chết là điềm báo của sự không may mắn sắp tới. Trong công việc dễ gặp phải những khó khăn và trục trặc. Ngoài ra, trong các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn dẫn tới nhiều thị phi. Đừng suy nghĩ nhiều quá nhé, bạn nên cẩn thận và đề phòng trong các mối quan hệ.

3- Nằm mơ thấy chuột con
Chuột con là điềm báo vui báo hiệu gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới, một đứa bé kháu khỉnh và thông minh.

Tuy nhiên, chớ quá vui mừng vì người mẹ của đứa bé này có thể sẽ rất khó sinh và có thể sinh sớm hơn dự kiến nên đặc biệt lưu ý theo dõi người mẹ để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.
 
Top