Đèn led âm trần là gì ? Có nên mua đèn led âm trần hay không???

#1
Đèn led âm trần là gì ?
Là loại đèn downlight có 1 phần thân được gắn âm trong trần thạch cao hoặc trần gỗ. Nhu cầu sử dụng đèn âm trần thạch cao đang là xu thế bởi chi phí thấp, hiệu quả cao, cung cấp đến người tiêu dùng thiết bị chiếu sáng thiết kế đa chiều.Sử dụng đèn led âm trần thiết kế và tạo điểm nhấn sang trọng cho văn phòng
Đèn âm trần sinh ra không chỉ với mục đích chiếu sáng, ngày nay nhu cầu sử dụng đèn âm trần trong thiết trang trí kiến trúc. Trước đây, các bóng đèn dạng bóng bulb từ trần đưa xuống hoặc dạng tuýp treo ngang tường vì thế tính thẩm mỹ giảm đi đáng kể, người ta nghĩ ra tạo bóng đèn âm sâu vào tường để mặt lồi lên rất nhỏ và chiếu trực tiếp xuống nhà, từ đó bóng đèn âm trần ra đời. Và ở nước ngoài người ta gọi downlight nghĩa là ánh sáng phía dưới tức là đèn phía dưới âm vào tường. Việc kết hợp với công nghệ led chiếu sáng dẫn đến sự hình thành đèn âm trần hay đèn downlight led. Hiện nay đèn downlight có mặt ở khắp mọi nơi, ngay cả ở những nhà dân thông thường, những khu trung cư, trường học hay bệnh viện, trung tâm thương mại.

Những ưu điểm nổi bật của đèn âm trần
  • Hiệu quả chi phí: Đèn led âm trần thạch cao tiêu thụ điện năng thấp hơn 80% so với đèn CFL, tích lũy thêm cho túi tiền của bạn nhờ giảm con số ghi trên hóa đơn điện tiêu thụ. Đèn sử dụng trong vòng 15 năm, giảm tần suất thay thế bóng, do đó tiết kiệm chi phí thay mới.
    proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenledphilips.net%2Fupload%2Fimages%2Fly-do-nen-lua-chon-den-led-trong-chieu-sang.jpg&hash=a95e65afd01666472dc5a98513375eeb
    3 Lý do nên lựa chọn đèn âm trần trong chiếu sáng
  • Hiệu quả sức khỏe: Màu sắc đồng đều, êm dịu cho đôi mắt cảm giác thư giãn, thoải mái, cung cấp độ sáng đầy đủ cho các hoạt động thường ngày làm giảm các tật cận, loạn.
  • Hiệu quả xã hội: Nguồn sáng từ những bóng đèn led Philips là thiết kế thân thiện với môi trường với hàm lượng chì, thủy ngân bằng 0, làm giảm ảnh hưởng xấu đến môi trường, giữ môi trường sống trong lành hơn.
Với những hiệu quả mang lại, đèn led Downlight là nguồn sáng cho tương lai vững chắc và chất lượng cuộc sống xanh.

==>> Xem thêm mẫu đèn led âm trần tại ankhanggroup.com

Tầm quan trọng trong việc lựa chọn đèn led âm trần ?
Ngày nay, trong những ngôi nhà hiện đại dù là biệt thự hay chung cư thì đều phải sử dụng đèn để chiếu sáng, phổ biến và dùng nhiều nhất trong tất cả chính là đèn âm trần Philips. Tuy nhiên với hàng loại các hãng đèn đi theo vô số các mã đèn âm trần của họ khiên khách hàng bị lạc trong ma trận các loại đèn led âm trần thạch cao.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenledphilips.net%2Fupload%2Fimages%2Fcach-lua-chon-den-led-am-tran-ntn.jpg&hash=b80f05b4358bb8e0a1c920456ba78059

Lựa chọn đèn led âm trần phù hợp với không gian rất quan trọng

Hệ thống chiếu sáng rất quan trọng đối với ngôi nhà của bạn bởi nó không chỉ dùng để thắp sáng mà nó còn ảnh hưởng đến phòng chống cháy nổ, an toàn sử dụng điện. Ngoài ra, ánh sáng còn ảnh hưởng đến sức khoẻ thần kinh, ảnh hưởng đến sự tập trung, tâm trạng và ảnh hưởng đến mắt. Do đó lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp đặc biết là đèn âm trần Philips là một tiêu chí quan trọng khi hoàn thiện ngôi nhà thân yêu.

Những thương hiệu đèn âm trần chính hãng

Trước hết, trong vô vàn các hãng đèn hiện nay mà đa số là hàng kém chất lượng được nhập lậu tràn lan từ Trung Quốc thì điều đầu tiên chúng ta phải chọn ra các hãng uy tín. Điển hình trong các hãng này phải kể đến các thương hiệu quốc tế như Philips của Hà Lan, Osram của Đức, Panasonic của Nhật… Đây là 3 thương hiệu nổi tiếng thế giới nhưng Philips thì sản phẩm da dạng hơn cả và phù hợp với nhu cầu chiếu sáng dân dụng hơn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenledphilips.net%2Fupload%2Fimages%2Fden-led-philips.jpg&hash=1155b2f781101dedb5a15a12ee4e033d

Các loại đèn led downlight có thể kể ra như đèn âm trần smalu, có thể điều chỉnh các chế độ sáng, lựa chọn các loại màu anh sáng. Bên cạnh đó đèn led âm trần Philips Hadron 59831 hình tròn với 3 cấp độ sáng hoặc đèn led âm trần Philips Hadron 59832 hình vuông 3 cấp độ sáng là lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn vì nó được thiết kế đẹp và nâng cao hiệu quả sử dụng của đèn, tiết kiệm điện, phù hợp với các nhu cầu chiếu sáng khác nhau.
Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn đèn âm trần tốt nhất với các công suất khác nhau từ 4w,7w,11w,15w,18w,20w với các loại lỗ khoét khác nhau phù hợp với tất cả thực trạng khoét lỗ trần thạch cao của chủ đầu tư. Đèn led âm trần DN027B có thời gian sử dụng lên đến 20,000 giờ, với vỏ bằng kìm loại là một lựa chọn sáng suốt cho ngôi nhà của bạn.

Có thể bạn quan tâm: đèn led, đèn rọi ray
Website: ankhanggroup.com
 
Sửa lần cuối:

Citron Im - Diễn đàn chia sẻ phần mềm, download phần mềm miễn phí dành cho máy tính, điện thoại. Trao đổi về tin tức công nghệ khoa học, thủ thuật dành cho điện thoại, máy tính, camera, đồ gia dụng, âm thanh...
Top