đầu bơm gas bật lửa bán ở đâu ?

vancao89

New member
Xác minh
#1
Đầu bơm gas bật lửa là bộ phận tiếp nối giữa ti của bình ga và lỗ bình gas của bật lửa. Đầu bơm gas giúp bơm gas nhanh an toàn, ko bị xì ra ngoài kiểm soát lỗ bơm gas trên bật lửa không bị biến dạng. thường nhật các bình bơm gas bật lửa đều bán tặng kèm những đầu bơm gas. không những thế một số dòng bật lửa như Dupont , Celine ,Flaminaire bạn cần phải tìm thêm đầu bơm.

1. Đầu bơm ga bật lửa dunhill

Dunhill các loại bật lửa vô cùng đắt đỏ. lúc bạn tiêu dùng bật lửa dunhill việc bơm gas thay đá cần phải cẩn thận để hạn chế bị hỏng và rơi mất linh kiện. Cổng bơm gas của bật lửa dunhill được ngoài mặt riêng biệt khác mang ti của bình bơm gas bật lửa phổ quát hiện tại. tiêu dùng thấp đối với bình Gas đen (Blue★Sky) và bình Gas trắng (Alliter)
2 . Đầu bơm ga bật lửa dupont Bật lửa dupont
là thương hiệu nổi tiếng của nước pháp các chi tiết đều được mẫu mã sang trọng và tinh xảo. Vì điều này mà cổng bơm gas của bật lửa dupont cũng cần đầu bơm gas riêng. các đầu bơm gas dupont chia khiến cho đa dạng mẫu khác nhau . Được bề ngoài bằng đồng mềm chịu được áp lực rẻ, hạn chế bị dò rỉ gas lúc bơm.
Lời khuyên
không nên sử dụng những loại gas có mùi khó chịu. Gây ảnh hưởng không rẻ tới bật lửa cũng như sức khỏe người dùng. Bạn có thể tự chế đầu bơm gas hộp quẹt . ngoài ra điều đó làm cho bạn mất thời kì và công sức. Hiện đầu bơm gas mang bán ở tổng kho Hà Nội, Tphcm thời gian giao hàng chỉ hai-3 ngày rất nhân tiện lợi.
nguồn bài viết: totlaire.com
 
Top