Cồi chôm chôm được chế biến thành nhiều ngon như nấu cháo, lẩu, nướng

#1
Hàng mới vào, cồi sò trai hay còn gọi là #Cồi_Sò_Chôm (Cồi chôm chôm) là đặc sản mới lạ và quý hiếm. Cồi chôm chôm có thịt chắc và ngọt.

Cồi chôm chôm được chế biến thành nhiều ngon như nấu cháo, lẩu, nướng, kho, làm gỏi…nhưng ngon nhất là món nướng, giữ được độ dai, giòn và có vị thơm. Trong món nướng cũng có nhiều cách ướp khác nhau, như ướp với chao, sa tế, muối ớt.



Khi ăn cồi chôm chôm cảm nhận cái mặn mà của muối, cay xé lưỡi của ớt càng nâng vị ngọt… mới giữ được độ dai và giòn.
======================
Cung cấp #CồiSòChôm chất lượng.
Cam kết giá tốt nhất thị trường
Bao đầu tấn cho quý khách lấy sỉ
Hotline đặt hàng: 0902.684.510 (Ms.Âu)
Hotline mua sỉ: 0906.343.599 (Mr.Tây)
Giao hàng tận nơi TPHCM
Xem thêm: Xem thêm: haisanmoingay.com/san-pham/coi-chom-chom/
 
Top