Có nên mua robot hút bụi làm sạch Xiaomi Mijia gen 2 ?

duchuy123

New member
Xác minh
#1
Robot hút bụi là một trong những phát minh ở thời kì hiện đại ngày nay đem tới cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích. Là một trong những công ty sản xuất robot hút bụi đi đầu trên thị trường hiện nay, Xiaomi luôn không ngừng tìm kiếm, phát minh và cho ra đời những sản phẩm robot hiện đại, tiên tiến và thông minh nhất, điển hình là robot Xiaomi Mijia gen 2 chỉ mới ra mắt từ tháng 8 năm 2019 song đã gây ra được tiếng vang lớn.
Nguồn: https://daihocnongnghiep.com/co-nen-mua-robot-hut-bui-lam-sach-xiaomi-mijia-gen-2/

Vẻ ngoài nhỏ bé ẩn chứa sức công phá mạnh mẽ
Như một sự kế thừa vẻ đẹp của các anh em đi trước, Xiaomi Mijia gen 2 chỉ có kích thước 35 x 35 x 9.45 cm và điều này giúp cho nó có thể len lỏi vào các ngóc ngách, gầm giường ngủ, gầm bàn, gầm tủ để làm sạch một cách triệt để mà không gặp quá nhiều khó khăn. Có thể nói, đây là một sản phẩm lại tiếp tục thừa kế vẻ ngoài đơn giản, thanh lịch mà vẫn sang trọng của những robot trước đây của Xiaomi.

Có nên mua robot hút bụi làm sạch Xiaomi Mijia gen 2 ?

Trên thân của robot vẫn được lắp laser LDS ở trên giúp cho robot có tầm nhìn bao quát hơn, quét xung toàn bộ không gian xung quanh, thiết lập bản đồ và vẽ đường đi sao cho phù hợp. Trọng lượng của Xiaomi Mijia gen 2 cũng không quá nặng giúp cho robot có thể lướt đi nhẹ nhàng trên bề mặt phẳng, tăng hiệu quả hút bụi của chú máy này.

Hệ thống định vị laser LDS nhạy bén hơn, bao quát hơn tựa như mắt thần
Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của Xiaomi Mijia gen 2, giúp cho robot này có thể định hướng và xác định vật cản từ khoảng cách lên tới 8 mét, giúp tăng khả năng phòng tránh đâm va và hạn chế tối đa tình trạng va đập, rơi gây tổn hại đến chất lượng của robot. Sản phẩm này được trang bị tới 12 bộ cảm biến, đem lại độ chính xác cao hơn đồng thời điều hướng và cảm nhận không gian của robot cũng trở nên nhạy bén hơn.

Có nên mua robot hút bụi làm sạch Xiaomi Mijia gen 2 ?
 
Top