CHO THUÊ XE ĐƯỜNG DÀI VỚI 3 BƯỚC DỄ DÀNG TẠI 88GO

88govn

New member
#1
Cho thuê xe đường dài với 3 bước dễ dàng tại 88GO
Ứng dụng 88GO cho phép bạn chủ động chọn xe, chọn tài xế và chọn nhà cung cấp. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để so sánh giá cả. Đặc biệt, bạn không cần phải ra tận bến đón xe và chớ đợi xe. 88Go thỏa mãn tất cả các yêu cầu từ phía bạn.
Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước dưới đây để có chuyến đi ưng ý nhất:
Bước 1 : Tải ứng dụng
Bạn truy cập 88Go.vn. Màn hình sẽ hiện lên giao diện ứng dụng. Tải 88Go trên App store hoặc CH Play về máy.
Bước 2: Đăng ký tài khoản
Khách hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google
– Điền thông tin cá nhân 88GO yêu cầu.
Sau đó, click tạo tài khoản. Bạn cần điền thông tin chính xác nhất đề phòng trường hợp lỗi hoặc khi làm hợp đồng chính xác.
Bước 3: Check xe
Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, đây là màn hình trang chủ với các chức năng ở thanh tab dưới cùng với 4 loại hình dịch vụ cho phép khách hàng lựa chọn.
Sau khi chọn dịch vụ phù hợp, khách hàng sẽ phải chọn tuyến đường mong muốn di chuyển. Nhập địa điểm đón và địa điểm trả.
Chọn tuyến đường di chuyển, khách hàng cần phải nhập thời gian đi và thời gian về đối với dịch vụ xe du lịch. Đối với các dịch vụ 1 chiều bạn cần nhập thời gian đi.
Sau khi chọn xong tuyến đường và thời gian phù hợp. Khách hàng sẽ chọn loại xe mà mình mong muốn di chuyển cùng, nhập số lượng xe.
*Note: khách hàng có thể book nhiều chủng loại xe và số lượng xe cùng 1 lúc.
Ngoài ra, bạn sẽ được biết trước hình ảnh xe, lái xe dõi theo hành trình di chuyển của mình. Chọn đồng ý để được giao dịch. Bạn chính thức hoàn tất việc thuê xe.
Chỉ cần đem yêu cầu của mình. 88Go sẽ giải quyết tất cả các việc còn lại giúp bạn yên tâm nhất!
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuexeduongdai.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F05%2Fcho-thue-xe-duong-dai-3-buoc-de-dang-1.jpg&hash=a1a64049e16846159274ee1cc8e8d644

88GO- thuê xe đường dài giá rẻ nhất miền Bắc
Giới khách hàng đều review khá tốt về 88GO. Họ đã so sánh rằng, đây là ứng dụng cho thuê xe đường dài giá rẻ nhất hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe. Bởi 88GO đã kiểm tra chất lượng xe của bên đối tác.
88GO phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư Let’s Goo Việt Nam. Ứng dụng 88GO tuy ra đời muộn nhưng đang nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư và hành khách. 88GO chủ yếu tập trung vào thuê xe đường dài.
Hiện tại, 88GO được đánh giá là ứng dụng cho thuê xe ô tô số 1 miền Bắc. Hành khách hoàn toàn chủ động trong chuyến đi của mình mà không cần phải đến tận bến xe.
Nguồn: thuexeduongdai.com/2019/05/14/cho-thue-xe-duong-dai-voi-3-buoc-de-dang-tai-88go/
 
Top