CHO THUÊ XE 4 CHỖ DU LỊCH ĐỜI MỚI, GIÁ RẺ

88govn

New member
#1
Hiện nay, nhu cầu thuê xe 4 chỗ để phục vụ cho những chuyến du lịch, công tác hay thuê xe cưới… ngày càng nhiều. Thị trường thuê xe có rất nhiều đơn vị cung ứng. Điều này khiến các bạn phân vân không biết nên chọn chỗ cho thuê xe 4 chỗ như thế nào để vừa tiết kiệm lại an toàn cho chuyến hành trình. Dân mạng đang review khá nhiều về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ, chất lượng hàng đầu Việt Nam tại 88GO.

Loại xe 4 chỗ đời mới thích hợp với gia đình 2 con, hay các chuyến du lịch có số lượng bạn bè ít,… Với mẫu mã đa dạng và chất lượng vượt trội. Xe 4 chỗ phục vụ êm ái cho các chuyến đi dài, du lịch xa, hoặc những chuyến đi công tác liên tỉnh. Xe mới, máy êm, chạy được với tốc độ cao. Ứng dụng 88GO chắc chắn sẽ làm ưng ý ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao khách hàng khó có thể chối từ 88GO?
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuexeduongdai.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fcho-thue-xe-4-cho.jpg&hash=e07c3fd99a543acbed79b5c61b627667
Cho thuê xe 4 chỗ chất lượng cao
Khi bạn thuê xe 4 chỗ tại 88GO, bạn sẽ được cung cấp xe mới nhất, chất lượng tuyệt hảo, nội thất hiện đại, khang trang. Xe thường xuyên được bảo trì, thay mới, hạn chế tối đa các trục trặc có thể gặp phải. Với đội ngũ 500 đối tác cung cấp xe vào dòng siêu “khủng”. Bạn sẽ không lo tình trạng thiếu xe hay thuê phải xe không đúng hình ảnh nhà cung cấp.

Hơn thế nữa, 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều vô cùng hài lòng vì đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình thân thiện. Thời gian khởi hành chính xác, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới công việc/ lịch trình của bạn.

Giá cả ưu đãi đặc biệt nhất từ trước tới nay!
Ưu điểm tuyệt đối của 88GO là mức ưu đãi. Khi bạn thuê xe tại ứng dụng 88GO, bạn được tiết kiệm tới 30% so với thuê xe 4 chỗ giá rẻ. Bạn không phải đi dò hỏi từng nhà xe, hay kinh nghiệm đi xe từ người thân. Bạn càng không phải đắn đo sánh chênh lệch giá từng hãng xe. 88GO giống một sàn thị trường. Chỉ việc cập nhật thông tin, tìm hiểu và thuê xe thôi nào.

88GO đưa ra mức giá vô phù hợp nhất với thị trường. Không chỉ có thế, ứng dụng có những ưu đãi, chiết khấu riêng dành cho những khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, phương thức thanh toán đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán chi phí chuyến đi.

Phương châm của 88GO là đem đến cho các bạn một chuyến đi an toàn, vui vẻ và tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

Phương thức thuê xe tại 88GO vô cùng đơn giản:
Bạn có thể thuê xe 4 chỗ đời mới đi tỉnh ở khắp miền Bắc. Kinh nghiệm để được thuê với mức giá tiết kiệm nhất là lựa chọn thời điểm. Hãy hoạch định kế hoạch và đặt xe từ trước để dễ chọn xe và hưởng nhiều ưu đãi.

Bạn chỉ cần truy cập 88GO và làm theo các bước:

  • Tải App 88GO
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm xe du lịch 4 chỗ với giá rẻ nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình
Truy cập 88GO ngay hôm nay để hưởng sự phục vụ tốt nhất!

Nguồn: thuexeduongdai.com/2019/07/11/cho-thue-xe-4-cho-du-lich-doi-moi-gia-re/
 
Top