Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu

cửa hàng ở đâu

  • https://www.lazada.vn/products/camera-ip-wifi-yoosee-full-hd-1080p-3-rau-i273386602-s416896787.html

    Bình chọn: 0 0.0%
  • 429.000 ₫

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0

ngocnhi

New member
#1
Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu

Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu với khoa học càng càng ngày càng lớn mạnh hiện đại, các thiết bị điện tử hợp lý tuần tự xếp hàng có mặt trên thị trường để đáp ứng chuyên dụng cho cho con người. đâu đâu cũng thấy sự hiện diện smartphone, laptop.... và đây cũng là chi tiết để giúp con người dễ dàng quản lý của cải của mình phê duyệt Camera ip wifi.
Camera IP Wifi Yoosee 3 râu cao cấp chính hãng dành cho toàn bộ người toàn bộ nhà
Đây là sản phẩm mới nhất của hãng được phân phối theo tiêu chuẩn châu âu, với kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, đây là phiên bản nâng cấp của thế hệ Yoosee 2 râu trước đó. râu được thừa kế các tính năng nổi trội của đàn anh . Đồng thời, được nâng cấp khả năng bắt sóng của các loại camera trước đấy và được cải tiến phổ biến tính năng khác...
Tính năng chính Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 râu
Camera IP Wifi Yoosee 3 Râu đây là phiên bản cao cấp của thương hiệu Yoosee, ở phiên bản này người sử dụng vô cùng sử dụng rộng rãi về khả năng bắt sóng mạnh hơn phiên bản cũ gấp 1.5 lần, ổn định kết nối hơn. Không các thế được tích hợp sẵn firmware mới nhất. Ngoài ra, con camera 3 râu này còn với phổ biến tính năng nổi trội khác như:
Với độ phân giải 2 megapixel cho ra hình ảnh 1080P cự kỳ rõ nét. Yoosee 3 được trang bị ống kính chuẩn 3.6mm giúp thiết bị góc nhìn rộng dễ dàng quan sát... Yoosee 3 râu được hãng nâng cấp khả năng lọc âm khi đàm thoại nghe rõ hơn so có phiên bản cũ. Giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn

Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu có ống kính cho phép xem được góc rộng

Cũng giống như phiên bản trước đó được tương trợ thẻ MicroSD 128GB (không kèm theo trong camera) giúp người dùng lưu trữ dễ dàng hơn. Với tất cả những tính năng thông minh được tích hợp trên trang bị chắc chắn sẽ mang lại đa dạng tiện dụng cho người sử dụng thứ để bảo vệ an toàn, quản lý, bảo vệ tại vị trí quan trọng.

 

Đính kèm

Top