Cách sử dụng dịch vụ visa Úc

duchuy123

New member
Xác minh
#1
Khi xin visa Úc, không ai có thể chắc chắn được rằng, bản thân sẽ chắc chắn đậu visa. Có rất nhiều trường hợp, hồ sơ với đầy đủ các tiêu chí đặt ra nhưng vẫn bị rớt. Hơn nữa, Úc là một trong những quốc ra khó xin thị thực nhất hiện nay. Để đảm bảo chắc chắn hơn, người ta thường sử dụng dịch vụ visa Úc.
Nguồn: https://wnytruthers.org/nhung-ly-do-khien-ho-so-manh-ma-van-bi-truot-visa-uc/

Chỉ cần có điểm nghi vấn nhỏ thôi là hồ sơ của bạn sẽ bị liệt vào danh sách cao, từ đó dẫn đến việc trượt visa. Sau đây là những trường hợp rớt thị thực không thể ngờ tới. Bạn nên cẩn thận để xem xét kỹ các giấy tờ mình cung cấp cho Lãnh sự quán.

1. Sổ tiết kiệm có số tiền lớn mà vẫn bị rớt visa
Một số trường hợp, có công việc với thu nhập ổn định, trên chục triệu đồng 1 tháng. Sổ tiết kiệm có sô tiền lớn khoảng hơn 1 tỷ đồng. Tưởng chừng đây là hồ sơ hoàn hảo, chỉ việc nộp là sẽ được cấp phép thị thực nhập cảnh sang bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, vẫn có một số người bị trượt.Nguyên nhân khiến hồ sơ này không đậu visa đi Úc chính là do sự chênh lệch giữa thu nhập và số tiền có trong tài khoản hiện tại của người đó. Nếu bạn không chứng minh được một cách thuyết phục, Đại sứ quán sẽ nghi ngờ nguồn gốc số tiền đó là bất hợp pháp hoặc chỉ là bạn đang vay từ một đơn vị nào đó.

Nếu số tiền ấy do bạn kinh doanh làm ra hoặc nhận từ người thân thì nên khai rõ ràng trong hồ sơ. Tốt hơn hết là trong sổ tiết kiệm của bạn nên có một số tiền vừa đủ ứng với thu nhập hiện tại để có thể chứng minh dễ dàng nguồn gốc số tiền tiền đó. Nếu bạn làm thông qua dịch vụ visa Úc,hãy yên tâm rằng, công ty sẽ có sự cân bằng lại hồ sơ trong trường hợp này.

2. Do các giấy tờ về chứng minh thu nhập, sổ tiết kiệm chưa đủ chất lượng
Có nhiều trường hợp, người làm visa Úc có công việc ổn định với một mức lương cao, thêm vào đó là số tiền tiết kiệm đủ đúng như điều kiện mà Đái sứ quán yêu cầu mà vẫn bị rớt visa. Trường hợp này xảy ra rất nhiều, nếu không để ý, đây sẽ là lý do khiên bạn không được cấp phép thị thực sang nước Úc. Nguyên nhân là do các giấy tờ như hợp đồng lao động không đủ xác thực và chỉ làm trong thời gian khá gần đây. Còn 1 lý do khác nữa là sổ tiết kiệm khá mới, chỉ được làm từ vài tháng trở lại đây.
 
Top