Cách kết nối google trên tivi

trần tú

New member
Xác minh
#1
1. Hướng Dẫn Các Bước Chia Sẻ Video YouTube
Chia sẻ nội dung từ laptop hay màn hình điện thoại của bạn có thể thực hiện bằng cổng kết nối HDMI. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tinh gọn những kết nối dây rườm rà bằng cách sử dụng ứng dụng google cast có thể cài đặt trên những Tivi chạy hệ điều hành Android tivi có sẵn trên. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể giúp bạn kết nối tivi Sony với điện thoại bằng ứng dụng Google Cast
Bước 1: Khởi động ứng dụng YouTube trên điện thoại.
Bước 2: Trên ứng dụng YouTube, bạn vào xem một video bất kỳ sau đó nhấn vào biểu tượng Google Cast trên video và chọn đúng vào tivi bạn muốn chia sẻ video.
Bước 3: Lúc này, tivi sẽ tự khởi động ứng dụng YouTube và phát video vừa được chia sẻ. Muốn ngắt kết nối, bạn nhấn lại một lần nữa vào biểu tượng Google Cast trên điện thoại và chọn Ngắt kết nối.
Tại sao bạn không tận dụng thêm các tính năng của Google kết nối trên tivi thông qua thiết bị âm thanh Loa trần nhà được lắp đặt ngay trong ngôi nhà, như thế bạn vừa được xem kênh truyền hình hay các kênh thông tin khác vừa nghe được âm thanh sống động và màn hình tivi sắc nét không ngờ. Bạn có muốn lắp đặt ngay không nào?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F60575c080b1c.jpg&hash=44630b371feaed214aa6ff8022385cd2

2. Hướng Dẫn Các Bước Chia Sẻ Hình Ảnh Được Mở Bằng Ứng Dụng Google Photo
Bước 1: Khởi động ứng dụng Ảnh của Google trên điện thoại. Ở lần khởi động đầu tiên, bạn cần đồng bộ ảnh của mình lên ứng dụng bằng cách chọn tùy chọn Sao lưu và đồng bộ hóa.
Bước 2: Chọn một ảnh để xem trên ứng dụng, sau đó chọn vào biểu tượng Google Cast và kết nối với tivi bạn muốn.
Bước 3: Sau khi đã chia sẻ ảnh thành công, nếu muốn ngắt kết nối bạn nhấn lại một lần nữa vào biểu tượng Google Cast trên điện thoại và chọn Ngắt kết nối.
Lưu ý:
  • Điện thoại và tivi nhà bạn phải được kết nối chung với một mạng internet.
  • Tivi chỉ chia sẻ nội dung video YouTube và hình ảnh được mở bằng ứng dụng của Google. Khi bạn mở bằng ứng dụng khác, sẽ không nhìn thấy biểu tượng Google Cast.
 
Top