Các bức tranh tài lộc hoa mẫu đơn sang trọng

duchuy123

New member
Xác minh
#1
Việc treo tranh trong nhà mang ý nghĩa phong thủy mang lại tài lộc và may mắn dành cho chủ nhà được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay có nhiều bức tranh tài lộc trong nhà mang ý nghĩa thuận lợi và cát tường đến cho gia chủ. Vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng và sở thích của mình. Cùng Nha Dat Hai Phong tham khảo 1 số mẫu tranh dưới đây để có cho mình lựa chọn sáng suốt nhất nhé.

1. Tranh tài lộc hoa mẫu đơn sang trọng
Nguồn: https://nhadepvietnam.net/nhung-buc-tranh-tai-loc-trong-nha-khong-the-thieu/

Đây là 1 loại hoa có từ lâu đời và bắt nguồn từ Trung Quốc, tại đất nước là cái nôi của lịch sử và văn hóa này, người ta quan niệm treo tranh mẫu đơn trong nhà có tác dụng chiêu tài, mang lại hòa bình, hạnh phúc và bình an cho gia chủ. Vì thế nhiều gia đình lựa chọn hoa mẫu đơn để treo trong phòng ngủ, phòng khách hay các không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Cần treo tranh theo hướng Nam và Bắc để đảm bảo yếu tố may mắn nhất khi sử dụng tranh để trưng tài lộc nhé.

2. Tranh phong thủy hoa đào may mắn


Treo tranh hoa đào luôn tượng trưng cho mùa xuân, mùa của may mắn và sinh sôi nảy nở. Vì thế khi treo tranh trong nhà sẽ luôn đón nhận những điều mới mẻ tươi vui và tài lộc ngày càng 1 hưng thịnh hơn. Với màu sắc đỏ thắm hoa đào tượng trưng cho tiền bạc và tài lộc suôn sẻ nhất.

Tùy vào tuổi, mệnh hay sở thích của gia chủ mà lựa chọn được mẫu hoa và bức tranh ưng ý nhất. Khi treo tranh tài lộc cần đảm bảo được yếu tố phong thủy và cân bằng âm dương tạo nên sự hài hòa về phong thủy và nội thất thiết kế đẹp mắt nhất nhé.

3. Tranh phong thủy cá chép
Với tranh cá chép thể hiện sự dư rôi, no đủ, sung túc. Vì thế mà rất nhiều gia chủ, đặc biệt là những gia đình kinh doanh lựa chọn cá chép là tranh phong thủy treo tường cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Chúng không chỉ mang lại sự dư dả, sung túc sẽ tới với gia chủ. Mà vào cuối năm hay những dịp quan trọng chúng đều thể hiện được ý nghĩa may mắn nhất định.

4. Tranh phong thủy cây tre


Đây cũng là loại cây đại diện và mang nguồn cội của nước ta, cây tre là biểu tượng của sức khỏe, của sự trường thọ, đồng thời cũng là biểu tượng của tài lộc với hình ảnh từng lớp từng lớp tre già măng mọc, mang theo lời nguyện cầu về tài lộc dồi dào không bao giờ cạn kiệt mà gia chủ mong muốn.

Ngoài ra cũng có nhiều các sản phẩm tranh khác với ý nghĩa đặc trưng mang lại may mắn và tiên tài cho chủ nhà như tranh con vật, phong cảnh… vì thế tùy vào sở thích cũng như bố trí của chủ nhà để có được thiết kế hài hòa thuận mắt và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhất dành cho ngôi nhà của mình.
 
Top