Bật mí các loại xịt chống nắng tốt

duchuy123

New member
Xác minh
#1
Khi sử dụng kem chống nắng dạng xịt bạn cần nên lưu ý những điều cơ bản sau:
Nguồn: https://dauhieumangthai.net/bat-mi-cho-ban-biet-cac-loai-xit-chong-nang-nao-tot-nhat-hien-nay/

Bật mí cho bạn biết các loại xịt chống nắng nào tốt nhất hiện nay

– Bạn nên dùng với một lượng kem chống nắng vừa đủ, xịt vừa đủ với liều lượng đã quy định sẵn. Thường với những loại kem chống nắng dạng gel bạn nên sử dụng một lớp mỏng vừa vặn với khuôn mặt của mình. Thế nhưng với kem chống nắng dạng xịt thì bạn thường phải sử dụng một lượng nhiều hơn so với gel để đảm bảo được đúng dung lượng của nó đã quy định. Khi xịt kem chống nắng lên mặt bạn cần phải để xa mặt tầm 4cm, không nên để khoảng cách quá gần.

– Có những trường hợp những bạn chưa quen với cách dùng của kem chống nắng dạng xịt thì sẽ dẫn đến hiện tượng bạn xịt không đều, nếu như xịt không đều thì sẽ rất ảnh hưởng đến làn da của bạn. Khi ra ngoài nắng với những chỗ da có hấp thụ kem chống nắng thì sẽ không bị ảnh hưởng gì nhưng với những nơi không có kem chống nắng sẽ bị nám, bị hấp thụ nắng sẽ ảnh hưởng đến làn da của bạn rất nhiều, như vậy sẽ rất nguy hiểm. Để tránh tình trạng này thì bạn hãy xịt lên trên tay và sau đó thoa đều lên da và lên cổ của mình như vậy sẽ an toàn hơn.

Bật mí cho bạn biết các loại xịt chống nắng nào tốt nhất hiện nay

– Một điều nữa bạn cần nên lưu ý đó là tránh hít quá nhiều kem chống nắng, đừng vì nghiện mùi hương của nó mà lúc nào bạn cũng để gần mũi mình hít. Nếu như hít quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Khi xịt kem chống nắng cách tốt nhất đó là bạn nên nhắm mắt lại rồi sau đó mới xịt, như vậy sẽ an toàn hơn, để dung dịch dính vào mắt quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến giác quan của bạn. Vậy nên khi sử dụng bạn cũng nên hết sức lưu ý đừng để sản phẩm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình.

Kem chống nắng dạng xịt V7 có tốt không? Có nên sử dụng không?
Kem chống nắng V7 là một trong những loại kem chống nắng đại diện cho dạng kem chống nắng dạng xịt tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng kem chống nắng V7 bạn sẽ không phải lo lắng tia cực tím nữa, khi ấy làn da của bạn sẽ chống chọi được hết với mọi tia cực tím khắc nghiệt. Với tác động xấu từ môi trường bên ngoài không còn là mối lo ngại lớn nữa. Kem chống nắng V7 luôn là giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi người hiện nay.

Bật mí cho bạn biết các loại xịt chống nắng nào tốt nhất hiện nay
 
Top