Balotelli 'đốt pháo' ở Old Trafford

smsbongda

New member
#1
Vài ngày trước trận derby ở Old Trafford ngày 23/10/2011, Mario Balotelli đã gây ra một vụ rắc rối ở nhà riêng của mình.
Super Mario cùng 4 người bạn đã lỡ tay... đốt nhà tiền đạo này, sau khi họ bày trò đốt pháo hoa từ cửa sổ phòng tắm. Kết quả là Balotelli phải dọn đến ngủ tạm ở một khách sạn. Nhưng chỉ vài ngày sau, anh đã bước ra thảm cỏ Old Trafford và tiếp tục “đốt pháo” trong trận derby với Man United.
Balotelli chính là người mở tỷ số cho Man City ở phút thứ 22 với một cú sửa bóng vào góc xa. Sau khi đánh bại David de Gea, tiền đạo người Italia đã để lại một trong những hình ảnh đáng nhớ nhất lịch sử trận derby Manchester khi quay ra phía camera, lột áo để lộ chiếc áo lót mang dòng chữ “Why always me?” (Vì sao luôn là tôi?). Dù phải nhận thẻ vàng vì hành động ấy, Balotelli sau đó đã chứng tỏ đây chính là trận đấu của anh khi tiếp tục nhân đôi cách biệt ở phút thứ 60 với một cú đệm bóng cận thành.
Đó chính là những bàn thắng kết liễu M.U. Và tất nhiên, HLV Roberto Mancini đã không tiếc lời khen ngợi Balotelli: “Với tư cách cầu thủ, Mario là 1 trong 5 người hay nhất. Vấn đề chỉ là cậu ấy còn trẻ, và được phép mắc sai lầm”. Mancini thậm chí thừa nhận rằng cậu học trò của mình “hơi điên, nhưng được cái tốt tính” và nếu chịu thay đổi, có thể vươn lên đẳng cấp của Ronaldo hay Messi. Nhưng khi nói vậy, có lẽ chính Mancini cũng thừa hiểu rằng Balotelli sẽ không đời nào thay đổi.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top