Áp dụng 3 động tác vàng cho khuôn mặt

duchuy123

New member
Xác minh
#1
Áp dụng cách giảm mỡ nọng cằm nhanh như thế nào để có được gương mặt như ý.

Áp dụng 3 động tác vàng cho khuôn mặt
Muốn tìm cách giảm mỡ nọng cằm nhanh, bạn có thể áp dụng 3 động tác vàng trên cơ mặt mình để thực hiện.
Nguồn: https://luonkhoemanh.com/cach-giam-mo-nong-cam-nhanh-trong-1-thang/

Động tác 1: đây là cử động cơ bản để làm ấm cho cơ mặt. Giữ lưng thẳng mặt nhìn phía trước và phát âm các nguyên âm khác nhau, lần lượt và liên tục: I, O, E, A. Chú ý lúc nói phải rõ chữ và bật hơi để cơ hàm được tác động và làm nóng.
Động tác 2: ngồi ở tư thế thẳng, ngửa đầu lên trần nhà, cố gắng đẩy môi dưới lên càng xa càng tốt theo cùng phương với mắt giữ 5-10, lặp lại 2-3 lần.
Động tác 3: động tác này giúp nâng cơ gò má và giảm nguy cơ chảy xệ vùng dưới cằm. Giữ lưng cổ và đầu thẳng. Giữ môi trên và môi dưới chạm nhau, thực hiện ghì môi xuống, giữ 5-10 giây và lập lại 5-10 lần.


Sử dụng các động tác giảm nọng cằm mỗi ngày. Duy trì đều đặn tập luyện hàng ngày sẽ cho hiệu quả bất ngờ sau 1 tháng. Động tác đơn giản có thể thực hiện nhiều lần trong ngày ở mọi lúc, mọi nơi.Ngủ gối thấp hơn
Sử dụng gối ngủ thấp hơn sẽ giúp giảm nọng cằm cho khuôn mặt đều, đẹp.

Ngủ gối cao khiến cơ xương cổ không được thư giãn tự nhiên, không những tạo mỡ nọng cằm mà còn gây đau cổ. Tốt hơn, bạn nên ngủ với gối thấp hoặc không dùng gối.Để giảm mỡ vùng mặt nhanh chóng và hiệu quả chúng ta cần chọn cho mình một liệu pháp thẩm mỹ phù hợp với cơ địa và tình trạng mỡ hiện tại.

Tập luyện các bài tập đơn giản
Ngoài ra, để loại bỏ tình trạng “hai cằm”, giúp mặt thon gọn, săn chắc, chị em cũng có thể thực hiện những bài tập luyện cơ mặt hiệu quả sau đây:

Cười rộng: Đóng môi lại giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây.

Bài tập chữ “E – O”: Tạo khẩu hình miệng đang phát âm chữ “E” và giữ đường quai hàm căng rộng sau đó đổi phát âm chữ “O”. Lặp lại bài tập này ít nhất trong 10 – 15 phút.

Luyện tập với môi: chu môi càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm cắn chặt vào nhau liên tiếp chu miệng rồi nhả ra và lặp lại liên tiếp động tác này ít nhất 10-15 lần/ngày.

Đây là cách giảm mỡ nọng cằm nhanh có thể tập ở nhà mọi lúc, mòi nơi.Sử dụng một số công nghệ y khoa tiên tiến
Cách giảm mỡ nọng cằm nhanh bằng công nghệ có thể áp dụng:

Phương pháp dùng laser giảm mỡ nọng cằm
Đây là công nghệ dùng tia laser để tác động lên vùng cằm, thâm nhập vào sâu bên trong để đốt nóng và làm tan từng mô mỡ cứng. Từ đó giúp cho quá trình đào thải chất béo ra khỏi cơ thể dễ dàng hơn. Ra đời nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp giảm nọng cằm này đang rất được ưa chuộng và ngày càng trở nên phổ biến.Sử dụng liệu trình Kiyomi
Kể từ khi xuất hiện, Kiyomi đã gây sốt trong giới làm đẹp khắp châu Á với những ưu điểm nổi trội của mình. Quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, không đau, không tác dụng phụ nhưng hiệu quả lâu dài, an toàn. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai thiếu tự tin vì gương mặt nhiều mỡ nhưng lại lo ngại đụng chạm dao kéo.

Trên đây là những cách giảm mỡ nọng cằm nhanh cơ bản mà bạn có thể tìm hiểu để có giải pháp tốt nhất cho mình.
 
Top