50+ Mẫu tranh dán tường 3d đẹp nhất 2019 | Thienha3D báo giá tranh 3d

#1
Nếu bạn đang tìm kiếm 1 mẫu tranh dán tường 3d đẹp, ý nghĩa để trang trí cho không gian sống của gia đình hãy tham khảo ngay bộ sưu tập tranh 3d đẹp nhất 2019 được Thienha3D tổng hợp dưới đây. Đồng thời cập nhật báo giá tranh 3d mới nhất 2019.

Các mẫu tranh dán tường 3D rất đa dạng, phong phú về thể loại. Nếu liệt kê, kho tranh của Thienha3D hiện có hơn 30.000 mẫu tranh theo 17 thể loại tranh phổ biến. Vì vậy, để quý vị dễ dàng chọn lựa mẫu tranh phù hợp với mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu tranh đẹp theo từng không gian sống.

Các mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất cho phòng khách
Chọn tranh dán tường trang trí không gian, 90% gia chủ sẽ lựa chọn tranh dán tường phòng khách. Bởi đây là không gian trung tâm – “ban đại diện” đáng chú ý nhất.

Lựa chọn tranh dán tường phòng khách đẹp khá đơn giản, bởi các chủ đề tranh phù hợp khá phong phú, đa dạng. Bạn có thể chọn các mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh phong cảnh đồng quê nếu muốn không gian sống trở nên gần gũi, thơ mộng hơn.

Với những gia chủ yêu thích sự đơn giản có thể chọn các mẫu tranh dán tường hiện đại. Đây là thể loại tranh dẫn đầu xu hướng tranh trang trí 2019. Tuy nội dung tranh không quá cầu kỳ nhưng nó lại mang đến 1 không gian sống đẹp, năng động theo đúng xu thế mới.

Mẫu tranh dán tường phòng ngủ tuyệt đẹp
Tranh dán tường phòng ngủ thiên về sự nhẹ dịu, êm ái hay sự lãng mạn, tình cảm. Vì vậy các mẫu tranh dán tường hiện đại hoặc các mẫu tranh hình hoa, tranh thiên nga..là những mẫu tranh 3d phòng ngủ được các gia chủ ưa chuộng hơn cả.

Tổng hợp các mẫu tranh dán tường trẻ em đẹp nhất 2019
Tranh dán tường trẻ em cũng là xu hướng tìm kiếm của nhiều ông bố, bà mẹ. Bởi ai cũng muốn con mình có 1 không gian sống đẹp nhất trong những năm tháng đầu đời.

Các thể loại tranh dán tường 3d cho bé khá đa dạng: tranh dán tường cho bé gái thường là những nàng công chúa đáng yêu trong chuyện cổ tích, chú mèo hello kitty hoặc hình trăng, sao để bé khám phá thế giới.

Bộ sưu tập hơn 50 mẫu tranh 3d đẹp nhất 2019 hi vọng sẽ giúp bạn chọn được 1 mẫu tranh đẹp như ý. Tại trang chủ Thienha3d.vn bạn có thể chiêm ngưỡng đủ hơn 30.000 mẫu tranh dán tường chỉ có tại Thienha3D, quý vị có thể tham khảo thêm để lựa chọn.
 

Đính kèm

Top