50+ Mẫu đồng phục học sinh và giáo viên mầm non

dongphucce

New member
#1
1. Đồng phục học sinh mầm non

Đây là độ tuổi mà các bé rất hiếu động nên bộ đồng phục mà bạn chọn phải đảm bảo tính thoải mái, co giãn tốt và phải thấm hút mồ hôi nữa vì có rất nhiều bé ra khá nhiều mồ hôi ở giai đoạn từ 3 đến 5 tuổi.
Lời khuyên dành cho bạn:
Khi chọn lựa đồng phục cho học sinh mầm non bạn nên quan tâm tới màu sắc phối trên quần và áo, để làm sao vừa quảng bá được hình ảnh của trường mà lại khiến các bé cảm thấy thích thú, mặc lên rất dễ thương.

Một lý do nhỏ nữa về việc nên cho các bé mặc đồng phục vì nó tạo sự tự tin khi tới lớp bởi bé luôn cảm thấy mình và các bạn ai cũng đều rất đẹp, giúp trẻ tạo sự đoàn kết, hứng thú trong học tập.​
25+ mẫu đồng phục mầm non cho bé dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào lên được ý tưởng may đồng phục cho các bé, hơn ai hết chính các bạn mới là người hiểu rõ nhất nên may đồng phục nào là phù hợp.

2. Đồng phục giáo viên mầm non
Đồng phục của những “ Cô nuôi dạy hổ “ thường sẽ chia làm 2 loại:
một loại đồng bộ với đồng phục của các em học sinh mầm non và loại còn lại sẽ thiết kế theo kiểu khác biệt hơn đôi chút
Trước khi xem các mẫu riêng cho từng loại, bạn nên biết một vài lưu ý khi đặt may đồng phục giáo viên mầm non :
  • Hãy chú ý tới chất vải khi đặt may, nếu bạn chưa có kiến thức về chọn loại vải nào thì hãy nhờ nhân viên tư vấn ở đó giải đáp cho bạn. Nhìn chung, bạn nên lựa chọn loại vải đảm bảo độ co giãn tốt, thoáng mát, không gây khó chịu vào những lúc thời tiết oi nóng.
  • Một tips nhỏ cho bạn đó là nên lựa chọn loại vải sáng màu một chút để tạo sự gần gũi hơn với các em, điều này sẽ giúp bé cảm thấy dễ dàng chia sẻ, và tạo sự thích thú trong mỗi giờ học.
Giờ hãy thử ngắm qua một số mẫu dưới đây, đồng phục CE sẽ ưu tiên các mẫu đồng bộ trước vì nó tạo cảm giác gắn kết giữa cô và trò.​
 
Top