4 Bước Đơn Giản Thuê Xe 7 Chỗ Nhanh Gọn, Giá Rẻ Tại Hà Nội

88govn

New member
#1
Thuê xe 7 chỗ đường dài giá rẻ tại Hà Nội

Ứng dụng 88GO bao gồm nhiều loại hình thuê xe. Cho thuê xe chạy đường dài, thuê xe đưa tiễn sân bay, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe một chiều. Trong đó, nổi bật nhất là ứng dụng cho thuê xe 7 chỗ đường dài. Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện ứng dụng thuê xe đi đường dài trực tuyến.

Ứng dụng này giúp hành khách kết nối với hơn 500 nhà xe lớn nhất miền Bắc hiện nay. Sự kết nối giữa từng hành khách và nhà xe dựa trên yếu tố: nhà xe đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đó là những yêu cầu về chất lượng xe, dòng xe và giá xe.

4 bước đơn giản thuê xe 7 chỗ nhanh gọn, giá rẻ tại Hà Nội
Phương thức tính giá thuê xe của 88GO?

Khi khách hàng có nhu cầu đặt xe ô tô thì chỉ cần chọn loại hình dịch vụ và cung cấp thông tin đặt xe. Ngay lập tức 88GO thực hiện thao tác kết nối với các nhà cung cấp xe – những đối tác hàng đầu của chúng tôi. Sau đó, nhà xe đó sẽ thực hiện cuộc “đấu giá” trực tiếp. 88GO không tham gia định giá cho chuyến đi của khách hàng.

Theo đó, mỗi nhà xe sẽ đưa ra chính sách giá riêng để thu hút hành khách. Và khách hàng sẽ dựa vào yêu cầu của mình và những lời mời gọi hấp dẫn về giá mà quyết định chọn nhà xe phù hợp.

Ứng dụng 88GO sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng mà đưa ra mức giá sàn của chuyến hành trình. Nhờ vậy mà hành khách sẽ không bị chặt chém chi phí thuê xe.

Đặc biệt ở chỗ, bạn còn chủ động xem được hình ảnh xe, lái xe và theo dõi được hành trình di chuyển của tài xế. Nhờ vậy mà bạn chủ động ra điểm hẹn và có thời gian sắp xếp hợp lý. Và có thể chủ động lên lịch trình chuyến đi.

4 bước đơn giản thuê xe 7 chỗ đường dài

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm trên. 88GO còn được người dùng đánh giá cao về công nghệ hiện đại. Ứng dụng 88GO được chế tạo bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu. Họ tạo ra ứng dụng thông minh, giúp bạn đặt xe một cách nhanh gọn. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh kết nối 3G và 4 bước sau là bạn có thể đặt thuê xe đi đến nơi bạn muốn.

Bước 1: Tải App 88GO

Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: bit.ly/88GOandroid
► Appstore: bit.ly/88GOappstore

2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi

3: Đặt xe 7 chỗ theo yêu cầu và gửi thông tin nhận báo giá.

4:Chốt đơn vị cung cấp xe với giá hợp lý nhất. Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình.

Chỉ vài cú nhấp chuột, vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thuê xe đi bất cứ đâu. Sử dụng bất cứ dịch vụ thuê xe nào của 88GO. Thuê xe cực nhanh và cực chất, chất lượng xe đời mới, lái xe thân thiện.

Bên cạnh đó, hình thức thanh toán tiền khi đặt xe qua 88G0 cũng rất tiện lợi. Khách hàng có thể thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau. Thanh qua ví Mo Mo, thanh toán qua Onepay.

Tham gia 88GO ngay hôm nay để được tận hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất!

Nguồn: dvxedulich.com/4-buoc-don-gian-thue-xe-7-cho-nhanh-gon-gia-re-tai-ha-noi/
 
Top